Tủ lạnh mini hiện nay đang được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng vì đặc tính nhỏ gọn và dễ di chuyển của tủ. Ngoài ra tủ lạnh mini rất phù hợp với những căn nhà nhỏ đặc biệt là với sinh viên. Mua tủ lạnh mini loại nào tốt là câu hỏi mà nhiều người vẫn đang thắc mắc và cần được tư vấn.

Bạn có thể quan tâm:

Tủ lạnh bị đóng tuyết xử lý thế nào điện tử điện lạnh Hanel

Mẹo giúp tăng tuổi thọ cho tủ lạnh tại Hanel

Cách sắp xếp và đặt tủ lạnh đúng phong thủy, Điện lạnh Hanel

Tại sao tủ lạnh lại nóng 2 bên hông Điện lạnh Hanel

Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh ít hơi mát -Hanel

Mua tủ lạnh mini loại nào tốt

Cấu tạo của tủ lạnh mini

 

Tủ lạnh mini được cấu tạo đơn giản hơn tủ lạnh thường và bao gồm 5 bộ phận chính: máy nén, dàn bay hơi, dàn ngưng, van tiết lưu và chất làm lạnh.

Máy nén: chủ yếu là một hoặc 2 piston, sử dụng tay quay thanh chuyền để thành chuyển động tịnh tiến. Máy nén có tác dụng chính là hút hơi môi chất lạnh ở dàn bay hơi và duy trì áp xuất cần thiết.

Dàn ngưng: thải nhiệt của môi trường ngưng tụ ra ngoài môi trường. Dàn ngưng được đặt vào đầu đẩy của máy nén, đầu còn lại lắp với pin sấy lọc trước khi nối vào ống mao.

Dàn bay hơi: Đây là một thiết bị trao đổi nhiệt giữa một bên là chất cần làm lạnh và một bên là môi chất làm lạnh. Dàn bay hơi được lắp đặp sau ống mao hoặc van tiết lưu và đầu còn lại là máy nén.

Van tiết lưu: Làm giảm áp suất và nhiệt độ của môi chất làm lạnh khi đi qua van.

Chất làm lạnh: Đây là một chất lỏng dễ bay hơi và giúp tạo nhiệt độ làm lạnh thực phẩm. Hệ thống làm lạnh hiện nay thường dùng amoniac tinh khiết để làm chất làm lạnh. Nhiệt độ bay hơi trung bình là -32oC.

 

Một số loại tủ lạnh mini hiện nay

 

Tủ lạnh Sanyo

Mua tủ lạnh mini loại nào tốt1

Tủ lạnh Funiki

Bạn có thể quan tâm:

Tủ lạnh Mobicool

Đây là loại tủ lạnh có thể dùng dây nối của ổ châm thuốc là trong ô tô để sử dụng, ưu điểm của nó là sử dụng điện 220-240V/ 12V. Tủ có màn hình hiển thị nhiệt độ và chế độ làm nóng lạnh. Khi mua tủ lạnh mini bạn nên chọn tủ có thể đựng được 2 chai nước giải khát và các giá bên trong có thể tháo rời để dễ dàng di chuyển và đựng nhiều thức ăn hơn.

Trên đây là những lựa chọn khi bạn thắc mắc mua tủ lạnh mini loại nào tốt nhất. Hãy gọi cho trung tâm Hanel khi muốn tư vấn về các vấn đề của tủ lạnh. Tủ lạnh hỏng hóc hãy gọi cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên sửa tủ lạnh giá rẻ tại nhà sẽ khắc phục cho bạn.

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Call Now ButtonGọi Ngay
DMCA
PROTECTED