Máy giặt Toshiba là một thương hiệu máy giặt lâu đời tại Việt Nam được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Nhưng trong quá trình sử dụng thì không thể tránh khỏi việc máy gặp phải một số lỗi, sự cố.

Một số lỗi thường gặp trên máy giặt

Một số lỗi thường gặp trên máy giặt

Tuy nhiên không phải cứ khi nào máy giặt gặp lỗi là chúng ta lại mang đến các trung tâm sửa chữa hay gọi dịch vụ sửa máy giặt tại nhà. Như vậy sẽ rất tốn chi phí và thời gian mà có nhiều lỗi chúng ta có thể tự sửa chữa khắc phục một cách dễ dàng không cần nhờ đến các kỹ thuật viên sửa chữa. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số lỗi trên máy giặt Toshiba và cách khắc phục lỗi đó.

Máy giặt Toshiba gây tiếng ồn lớn

Sau một thời gian sử dụng nhiều máy giặt Toshiba bắt đầu có hiện tượng trong quá trình giặt gây ra tiếng ồn lớn ảnh hưởng đến gia đình và hàng xóm xung quanh. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là một trong số điều sau:

Máy giặt gây ồn

Máy giặt gây tiếng ồn lớn

Cách khắc phục những nguyên nhân trên cũng khá là đơn giản, chúng ta hoàn toàn có thể tự thực hiện được

Khi máy giặt kết thúc chu trình không có tiếng thông báo

Khi kết thúc một chu trình giặt bình thường sẽ máy sẽ có một thông báo cho người dùng biết và ra lấy đồ phơi. Nhưng một số trường hợp máy giặt lại không phát ra thông báo cho chúng ta biết là đã kết thúc quá trình giặt. Nguyên nhân có thể là một trong các lý do dưới đây:

Cách khắc phục vấn đề này cũng rất đơn giản đó là đặt lại âm thông báo khi kết thúc chu trình giặt.

Máy giặt Toshiba đột nhiên không hoạt động

Bỗng dưng một ngày bạn bật máy giặt lên nhưng máy không hề hoạt động, tình huống này sẽ khiến nhiều người rất lúng túng đặc biệt là các chị em. Nguyên nhân gây nên hiện tượng này có thể là một trong số các lý do sau:

Máy giặt đột nhiên ngừng hoạt động

Máy giặt đột nhiên ngừng hoạt động

Cách giải quyết khắc phục bước đầu các bạn có thể làm như sau:

Máy giặt Toshiba bị rò rỉ nước

Hiện tượng rò rỉ nước là một trong những vấn đề mà mọi máy giặt có thể gặp phải dù bất kể thương hiệu hay giá cả như thế nào. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này có thể là do:

Các bạn có thể sử dụng một số cách khắc phục sau:

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là một số lỗi trên máy giặt Toshiba và cách khắc phục lỗi đó. Hy vọng với bài viết này các bạn có thể dễ dàng tự khắc phục được các lỗi vặt này tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian sửa chữa.

Nguồn: dientudienlanhhanel.com

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

*

DMCA
PROTECTED
Call Now ButtonGọi Ngay