Một số công nghệ giặt trên máy giặt Toshiba

Một số công nghệ giặt trên máy giặt Toshiba

Máy giặt mang thương hiệu toshiba luôn không ngừng được cải tiến với nhiều tính năng và công nghệ vượt trội để đem đến những sản phẩm chất lượng cao giúp cuộc sống của con người được cải thiện tốt hơn. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ về một số công nghệ giặt tiêu biểu có trên máy giặt Toshiba hiện nay.

Một số công nghệ giặt trên máy giặt Toshiba

Một số công nghệ giặt trên máy giặt Toshiba

Công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí

Công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí có khả năng tạo bọt khí, đánh tan bột giặt ở mực nước thấp, áp lực của các cánh quạt phía dưới mâm giặt sẽ thực hiện công việc này. Bọt khí bột giặt được tạo nên với mật độ lớn sẽ có thể dễ dàng thẩm thấu vào từng sợi vải giúp việc giặt giũ trở nên dễ dàng hơn.

Công nghệ cô đặc bọt khí trên máy giặt Toshiba

Công nghệ cô đặc bọt khí trên máy giặt Toshiba

Đặc biệt việc các bọt khí này sẽ bảo vệ vải và màu tốt hơn, không gây hư hại như việc hòa tan bột giặt bình thường. hiện nay công nghệ giặt này đã được áp dụng trên tất cả các sản phẩm máy giặt Toshiba.

Thiết kế mâm giặt Hybrid Powerful đặc biệt

Thiết kế mâm giặt Hybrid Powerful

Thiết kế mâm giặt Hybrid Powerful

Để có thể phát triển được công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí thì mâm giặt Toshiba đã được thiết kế lại với dạng hình quạt bất đối xứng có khả năng tạo nên dòng nước xoay đa chiều tăng hiệu quả giặt.

Mâm giặt kháng khuẩn

Với một lớp kháng khuẩn được phủ lên mâm giặt sẽ giúp cho máy giặt ngăn ngừa được nấm mốc phát triển, vi khuẩn bám vào giúp bảo vệ máy và sức khỏe con người. Với công nghệ này cũng giúp máy giặt tránh được mùi hôi, quần áo luôn được giặt sạch sẽ thơm tho.

Lồng giặt Magic Drum

Đi cùng với mâm giặt được cải tiến thì lồng giặt của máy giặt Toshiba cũng được nâng cấp với công nghệ thiết kế Magic Drum giúp lồng giặt và quần áo luôn sạch sẽ không bị bám cặn bẩn.

Thiết kế lồng giặt với công nghệ magic drum

Thiết kế lồng giặt với công nghệ Magic Drum

Khả năng của công nghệ này là ngăn ngừa bụi bẩn từ bên ngoài xâm nhập vào trong lồng giặt, căn bột giặt, chất bẩn sẽ bám lên thành lồng giặt không bị bám lại quần áo trong suốt quá trình hoạt động. Các chất bẩn và cặn bột giặt sẽ dễ dàng theo dòng nước xả đi ra khỏi máy giặt.

Công nghệ giặt Mega Power Wash

Công nghệ Mega Power Wash là công nghệ giặt được Toshiba phát triển trên các dòng máy giặt mới của mình với nhiều cải tiến mang lại sức mạnh giặt vượt trội hơn so với các công nghệ cũ.

Công nghệ giặt Mega Power Wash

Công nghệ giặt Mega Power Wash

Công nghệ này gồm 3 thiết kế đặc biệt tạo nên:

  • Thiết kế mâm giặt Mega Power khác với thiết kế Hybrid Powerful, công nghệ này chỉ có 3 cánh quạt lớn nhưng với độ bền cực cao có khả năng tạo ra dòng xoáy nước đa chiều rất mạnh dễ dàng hòa tan chất tẩy rửa và đánh tan chất bẩn đem đến hiệu quả giặt rõ rệt.
  • Thiết kế tạo hiệu ứng tháo nước đôi sẽ giúp cho đồ giặt luôn được nước và chất tẩy rửa bao phủ. Luồng nước mạnh được tạo từ mâm giặt sẽ theo các khe dẫn trên thành lồng giặt đẩy lên trên cao rồi đổ xuống như thác.
  • Lồng giặt thiết kế ngôi sao pha lê đặc biệt với các gờ nổi hình sao trên thành lồng giặt sẽ có thể tác động tốt hơn đến đồ giặt mà không hề gây hại gì giúp tăng hiệu suất lên đáng kể.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là một số công nghệ trên máy giặt Toshiba mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn biết được các công nghệ có trên máy giặt mang thương hiệu Toshiba không hề kém cạnh các thương hiệu khác.

Nguồn: dientudienlanhhanel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.