• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Một số cách khắc phục tivi toshiba không lên hình hiệu quả tại Hanel

Một số cách khắc phục tivi toshiba không lên hình hiệu quả tại Hanel

cách khắc phục tivi sonyo bị hư cao áp

Cách khắc phục tivi toshiba không lên hình là một trong số những lỗi cơ bản mà khách hàng thường hay sử dụng gặp phải lỗi này. Bài viết dưới đây giúp khác hàng sửa tivi toshiba giá rẻ Hà Nội

Với công nghệ tiên tiến và các công nghệ cao chúng tôi tự hào là một công ty dịch vụ sửa chữa hiện đại bậc nhất tivi tại Hà Nội. Hanel sửa nhanh hiệu quả mọi nhu cầu khách hàng sửa tại chỗ có bảo hành dài hạn linh kiện chính hãng đảm bảo chất lượng đội ngũ thợ và thiết bị kiểm tra hiện đại giúp cho khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Cách khắc phục tivi toshiba không lên hình

Nguyên nhân và cách khắc phục tivi toshiba không lên hình

Nguyên nhân chính dẫn đến tivi bị mất nguồn không lên hình là có thể do bạn thường xuyên chỉ tắt tivi bằng remote mà không rút điện ra, làm cho trong tivi còn lưu điện, lâu ngày các linh kiện điện tử của tivi sẽ bị giảm tuổi thọ Để tránh gặp sự cố tivi mất nguồn thì nên tập thói quen sau khi tắt tivi bằng remote thì ngắt nguồn điện ngay.

Có thể do tivi thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm như bức tường gần tivi bị ẩm sẽ khiến các vi mạch trong tivi bị ẩm làm tivi mất nguồn.

Do nguồn điện đột nhiên tăng cao như khi bị sét đánh làm cho một số linh kiện như cầu chì, tụ lọc nguồn và IC công suất nguồn, nguồn cấp trướ bị hư hỏng dẫn đến mạch nguồn hư hỏng nên bạn cần để nơi khô ráo.

Cách khắc phục tivi toshiba không lên hình
Để hạn chế tình trạng tivi mất nguồn hoặc các hư hỏng khác bạn nên bố trí tivi ở nơi khô ráo tránh kê sát những bức tường hay ẩm thấm nước mưa. Ngoài ra, bạn cần kê tivi ở nơi có nguồn điện ổn định để cho tivi hoạt động tốt hơn.

Khi gặp phải hiện tượng tivi mất nguồn bạn nên kiểm tra ổ cắm điện phích cắm điện xem có bị lỏng hay chập điện gì không. Nếu không có vấn đề ở ổ cắm hay phích cắm. Bạn nên kiểm tra lại cầu chì xem có gì bất thường. Nếu việc tivi mất nguồn không lên hình chỉ do lỏng điện thì bạn chỉ việc cắm lại nhưng nếu do có hỏng hóc thì bạn nên thay mới cầu chì hay ổ cắm phích cắm điện.

Cách khắc phục tivi toshiba không lên hình

Sau khi xử lý vấn đề của nguồn điện mà tivi vẫn không bật nguồn được thì có lẽ linh kiện bên trong tivi bị hư hỏng. Bạn nên mang tivi đến trung tâm bảo hành của hãng tivi bạn dùng nếu còn trong thời gian bảo hành hoặc đem đến Trung tâm bảo hành tivi chuyên cung cấp dịch vụ sửa tivi giá rẻ khi không lên hình.

Liên hệ ngay với Hanel để được tư vấn chính xác về các dịch vụ chính xác nhất tại Hanel.

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.