• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Một số cách khắc phục màn hình tivi samsung bị chết điểm màu

Một số cách khắc phục màn hình tivi samsung bị chết điểm màu

cách khắc phục màn hình tivi samsung bị chết điểm màu

Khi mua tivi samsung hay sau khi dùng một thời gian thì tivi Samsung có thể xuất hiện điểm chết trên màn hình và bạn cần phải khắc phục nhanh chóng không thì liên quan đến các phần khác. Thông thường nhà sản xuất không nhận bảo hành tivi màn hình có dưới 5 điểm chết.

Có nghĩa là nếu phát hiện ra điểm chết trên màn hình mà không được đổi trả thì cóc thể bạn nên có những biện pháp khắc phục không tốt. Sau đây là bài hướng dẫn khắc phục màn hình xuất hiện điểm chết nên bạn cần phải khăc phục nhanh nhất.

 

Biểu hiện và cách kiểm tra điểm chết của tivi samsung

Điểm màu chết là những điểm màu không thay đổi được độ sáng trong mọi hoàn cảnh và để khắc phục điều này bạn nên liên hệ với Hanel để sửa sửa tivi samsung tại nhà nhanh nhất chỉ trong 20 phút là có mặt tại nhà khách hàng rồi.

cách khắc phục màn hình tivi samsung bị chết điểm màu

Biểu hiện màn hình tivi bị chết điểm màu

Những điểm chết trên màn hình thường là những điểm sáng hơn hay tối hơn các điểm khác trên một màn hình đồng màu. Vì vậy người dùng có thể phát hiện rất dễ dàng các điểm chết đó trên màn hình.

cách khắc phục màn hình tivi samsung bị chết điểm màu

Nguyên nhân điểm ảnh bị chết

Bị chết các linh kiện Transistor điều khiển các điểm màu và khiến cho nhiều điểm ảnh đó không thay đổi được độ sáng khi sử dụng tín hiệu điều khiển của nó.

cách khắc phục màn hình tivi samsung bị chết điểm màu

Cách kiểm tra lỗi chết điểm màu của tivi

Để hình nền toàn màu đen hoặc trắng, các dead pixel sẽ nổi bật lên và bạn có thể dễ dàng nhìn thấy và tìm cách khắc phục.

Trong các trường hợp trên mà không khắc phục được thì hãy liên hệ ngay vơi Hanel để được khắc phục tốt nhất về các dịch vụ sửa tivi giá rẻ.

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.