Mẹo khử mùi hôi tanh thực phẩm trong tủ lạnh toshoba

Mẹo khử mùi hôi tanh thực phẩm trong tủ lạnh toshoba  là vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình trong thời điểm hiện tại. Để thực phẩm có thể bảo quản tốt trong tủ lạnh các bà nội trợ nên thường xuyên kiểm tra và dọn dẹp tủ lạnh sạch sẽ. Dọn dẹp tủ lạnh cần đúng cách nếu không bạn khó lòng có thể loại bỏ được mùi hôi trong tủ cách nhanh nhất.  Dưới đây là những mẹo nhỏ khử mùi trong tủ lạnh các bà nội trợ nên tham khảo cũng như một số các khăc phục tốt nhất

Mẹo khử mùi hôi tanh thực phẩm trong tủ lạnh toshoba

Chú ý cất đựng đồ trong tủ lạnh hợp lý

Với những thức ăn còn thừa trước tiên bạn phải cho vào hộp kín, đậy nắp thật cẩn thận để mùi thức ăn không thoát ra tủ lạnh toshiba nếu tủ lạnh không có bộ lọc hoặc không đủ độ lạnh để bảo quản. Lâu ngày khiến tủ lạnh có mùi hôi và đặc biệt là cũ mua tại các trung tâm sửa tủ lạnh không uy tín thì hệ thống thiếu các chức năng bảo quản.

Với một số loại hoa quả có nhiều mùi thơm nặng mùi như mít, chuối, xoài, sầu riêng và các loại hoa quả khác. khi cất trong tủ lạnh cũng cần bọc nhiều lớp túi hoặc cho vào hộp có nắp đậy để tránh bay mùi. Các loại hoa quả này nếu không được bọc kín sẽ dễ ám mùi sang các thực phẩm khác và hương của nó cũng ở lại khá lâu trong tủ lạnh, việc này thường gặp nhất ở những nhà không có bà nội chợ giỏi.

Do vậy, bạn phải thường xuyên vệ sinh tủ lạnh sạch sẽ để tủ lạnh không có mùi lưu bám. Và thường xuyên vệ sinh tủ lạnh 3 đến 6 tháng vệ sinh một lần cho tủ sạch sẽ.

Mẹo khử mùi hôi tanh thực phẩm trong tủ lạnh toshoba

Mẹo khử mùi hôi ở tủ lạnh tận gốc đơn giản nhất

Bột baking soda, hoa oải hương

Khi nói đến các sản phẩm làm sạch tự nhiên là bột baking soda được mệnh danh là vua và hoa oải hương kết hợp với mùi hương ngọt ngào chính là nữ hoàng của hương thơm. Hai thành phâm đơn giản này chính là tất cả những gì bạn cần chuẩn bị để tạo ra được công thức hấp thụ mùi hôi hoàn hảo đến 100% trong tủ lạnh nhà bạn

Dùng than củi để khử mùi

Than củi khử mùi tủ lạnh rất tốt, bạn lấy một ít than củi nghiền nát, đựng vào túi vải đặt trong tủ lạnh cũng sẽ mang lại hiệu quả khử mùi cao trong quá trình sửa dụng tủ lạnh nhà bạn

Dùng quất để khử mùi

Theo kinh nghiệm của nhiều bà nội trợ chia sẻ thì quất khử mùi hôi tủ lạnh cũng rất tốt. Bằng cách, dung quất cắt đôi, cho vào bát hoặc đĩa để vào ngăn tủ hoặc có thể để cả trong ngăn đá. Khoảng vài tháng thay 1 lần thì tủ lúc nào cũng sạch

Khử mùi bằng chè

Bạn lấy Lấy 50g chè ướp hoa đựng vào túi vải xô cho vào trong tủ lạnh, mùi hôi cũng sẽ được khử hết sau vài ngày. Sau 1 tháng, lấy chè đem ra phơi dưới ánh nắng mặt trời, tiếp tục sử dụng hiệu quả rất tốt.

Bã cà phê

Bã cà phê sau khi pha xong cho vào tủ lạnh thường ít người dung, nhưng theo kinh nghiệm thì rất công dụng đối với những tủ lạnh đang bị bẩn hoặc trong tủ có mùi hôi khó chịu.

Sử dụng chanh

Cắt chanh thành những lát mỏng đặt vào các tầng ở tủ lạnh mùi hôi cũng sẽ bị hút hết sau khi bỏ chanh vào.

Khử mùi hôi tủ lạnh bằng dấm ăn

Cho dấm vào một lọ thủy tinh, rồi mở nắp, đặt lọ thủy tinh dấm vào trong tủ lạnh, mùi hôi sẽ hết trong quá trình sử dụng tủ lạnh, ngoài ra bạn cần phải dọn các đồ ăn đã để lâu trong tủ lạnh ra để tránh các tình trạng hôi tủ trong nhiều ngày.

Mẹo khử mùi hôi tanh thực phẩm trong tủ lạnh toshoba

Nếu những cách trên mà bạn vẫn không khử được mùi hôi trong tủ của bạn thì hãy liên hệ với Hanel chuyên cung cấp các dịch vụ sử tủ lạnh toshiba phục vụ tất cả các lỗi cho mọi khách hàng.  Ngoài ta chúng tôi còn có các dịch vụ sửa tủ lạnh giá rẻ giúp cho khách hàng tiết kiệm hơn và hiệu quả nhất trong khi sửa chữa.

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.