Mẹo giúp bạn khử mùi cho lò vi sóng

Sau một thời gian sử dụng lò vi sóng xuất hiện mùi hôi khiến thức ăn bị ảnh hưởng khi cho vào lò. Bạn đã sử dụng nhiều cách nhưng mùi hôi chỉ giảm đi và mất nhiều công sức. Đã có nhiều gia đình gọi điện lên trung tâm điện lạnh Hanel để nhờ tư vấn hỗ trợ khắc phục mùi hôi này. Bài viết hôm nay sẽ được trung tâm điện lạnh Hanel chia sẻ một số mẹo giúp bạn khử mùi cho lò vi sóng hiệu quả.

Xem thêm: Nguy cơ nổ lò vi sóng do đặt không đúng chỗ

 

Mẹo giúp bạn khử mùi cho lò vi sóng

 

 

Những mẹo giúp bạn khử mùi cho lò vi sóng hiệu quả

 

Để tránh mùi hôi, mùi thức ăn, dầu mỡ bám trong thành lò thì cần phải dùng rẻ mềm và nước lau ngay sau khi lò nướng hoạt động.

Những vết bẩn cứng đầu và không thể lau sạch bằng nước thì bạn hãy pha hỗn hợp giấm ăn và nước nóng để lau chùi. Nhân viên sửa chữa lò vi sóng khuyên bạn nên lau khi lò còn nóng ấm sẽ khiến vết bẩn được làm mềm và dễ dàng lau chùi. Mẹo giúp bạn khử được những mùi cho lò vi sóng hiệu quả là dùng nước ấm sẽ làm vết bẩn bị nóng lên và mềm đi khiến việc lau chùi trở lên đơn giản hơn.

Vết bẩn được lau chùi sạch sẽ nhưng mùi vẫn còn ám bên trong. Hóa chất sẽ không làm mùi biến mất mà chỉ làm cho thành lò bị hỏng và gây ra hiện tượng tia lửa điện dễ gây cháy nổ. Một mẹo giúp bạn khử mùi đơn giản là cho một cốc nước với vài thìa giấm nhỏ vào buồng lò vi sóng là khởi động cho nước nóng. Hơi nước kèm giấm có tác dụng khử mùi vô cùng hiệu quả.

 

Mẹo giúp bạn khử mùi cho lò vi sóng-1

 

 

Mùi giấm làm bạn không thích thì chanh là giải pháp thay thế cho bạn, hơi nước mang theo tinh chất chanh vừa khử mùi tốt vừa làm vết bẩn mềm đi và dễ lau chùi.

 

Những mẹo giúp bạn khử mùi cho lò vi sóng trên đây sẽ giúp thức ăn tránh được mùi hôi khi sử dụng lò nướng. Khi lò nướng bị hỏng, đặc biệt là hư hỏng gây huy hiểm đến sức khỏe mà không thể tự khắc phục hãy gọi cho chúng tôi, dịch vụ sửa lò vi sóng uy tín sẽ có mặt nhanh chóng để hỗ trợ cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.