Bạn nên đặt máy giặt đặt ở đâu thì đúng phong thủy

Máy giặt đặt ở đâu thì đúng phong thủy

Đặt máy giặt đúng phong thủy cũng là một phần rất quan trọng cho gia chủ trong nhà đó, Máy giặt giúp quần áo được làm sạch mà không mất công sức của người nội trợ trong gia đình. Ngoài tác dụng giặt quần áo, máy giặt còn có tác dụng trong phong thủy và giúp cho mọi người trong gia đình phát tài phát lộc. Đặt máy giặt đặt ở đâu thì đúng phong thủy là câu hỏi của nhiều người hiện nay để mang lại sinh khí và tài lộc cho ngôi nhà.

Máy giặt đặt ở đâu thì đúng phong thủy

 

Vị trí đặt máy giặt để hợp phong thủy

 

Máy giặt có tính thủy nên tuyệt đối không nên để trong bếp có tính hỏa. Bếp lại tượng trưng cho tài lộc và sự ấm cúng nên đặt máy giặt sẽ làm xung khắc với bếp và sự thịnh vượng của bếp sẽ bị giảm xuống. Máy giặt đặt trong bếp sẽ bị dính dầu mỡ và nhanh chóng hỏng. Máy giặt đặt ở vị trí cách bếp tối thiểu 2m để bảo đảm an toàn.

 

Máy giặt thường được để trong nhà vệ sinh nhưng điều này chỉ làm cho máy nhanh hỏng, đặt ở vị trí này khiến hơi ẩm làm hư hại máy và làm sai lệch chức năng sử dụng. Do máy giặt khi hoạt động có tính hỏa nên khi đặt ở trong nhà vệ sinh cần phải đặt ở vị trí cao và cửa phòng cần đóng lại.

 

Vị trí bên phải của nhà là phương Bạch Hổ, bên trái là phương Thanh Long. Máy giặt khi hoạt động khiến cho Bạch hổ mạnh hơn và chèn ép Thanh Long khiến cho cát lợi bị suy giảm. Thanh Long thường mang lại sự cát lợi nên nếu đặt máy giặt bên trái sẽ khiến cho gia chủ đạt được sự giàu sang và làm ăn thuận lợi.

Bạn có thể quan tâm: 

 

Máy không được đặt ở vị trí sao Ngũ Hoàng, vận 8 (2004-2023) sao ngũ hoàng có phương Tây Nam. Sao Ngũ Hoàng nên tĩnh, không nên động nhưng máy giặt khi hoạt động lại phát ra tiếng ồn, dòng điện chính là động lực và máy giặt còn có từ trường. ảnh hưởng đến phong thủy. Nếu đặt máy giặt ở phương hung sẽ kích thích hung tính và tạo nên sát khí.

Bạn có thể quan tâm đến các dịch vụ khác tại Hanel trong các bài dưới đây: 

 

Nếu chủ gia đình bị đau dạ dày mà máy giặt đặt hướng tây bắc thì không nên sử dụng máy giặt sẽ thấy bệnh huyên giảm.

 

Để trả lời cho câu hỏi máy giặt đặt ở đâu thì đúng phóng thủy bạn nên hỏi những người giỏi phong thủy. Khi máy giặt bị hỏng hóc ảnh hưởng đến tài vận gia đình bạn hãy gọi cho trung tâm điện lạnh Hanel để được sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tốt nhất.

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com


 

Xem thêm: Sửa máy giặt electrolux

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.