Máy giặt cửa trên có những ưu điểm nào ?

105 lượt xem Tin Tức
Cách bỏ quần áo vào máy giặt đúng cách

Khi đi mua máy giặt ai cũng sẽ cân nhắc ưu, nhược điểm của máy giặt trước khi mua. Hiện nay, máy giặt cửa trên đang được rất nhiều người dùng lựa chọn, tin dùng. Bạn có muốn biết máy giặt cửa trên có những ưu và nhược điểm gì không ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Điện tử điện lạnh Hanel để tìm hiểu về những điểm mạnh, điểm yếu của máy giặt cửa trên và một số đơn vị sửa máy giặt uy tín trên thị trường hiện tại. Ngoài ra, trung tâm còn có cơ sở  sửa máy giặt tại quận hoàng mai chất lượng để phục vụ mọi khách hàng ở khu vực này. 

máy giặt cửa đứng

Đánh giá tổng quan về máy giặt của trên

Máy giặt cửa trên là loại máy giặt có thiết kế lồng đứng và có cửa nằm ở phía trên. Người dùng rất ưng ý vì hình dáng kích thước bên ngoài của máy giặt của trên lại vô cùng đơn giản, nhỏ gọn và phù hợp với hầu hết mọi không gian trong nhà hay ban công. Máy giặt hoạt động dựa trên nguyên tắc tạo ra dòng nước nhờ vào mâm giặt ở phía dưới lồng giặt, xoay đảo quần áo, dòng máy giặt lồng đứng được nhà sản xuất một đĩa xoay dưới đấy lồng giặt, có tác dụng đảo đều quần áo.

Bạn có thể quan tâm:

Tại sao máy giặt cửa trên lại được nhiều người lựa chọn

Máy giặt luôn được ưu ái trên thị trường Việt Nam và được người dùng lựa chọn bởi giá thành phù phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, máy sử dụng bảng điều khiển đơn giản, dễ dàng sử dụng hơn so với máy giặt cửa ngang. Bạn có thể thêm bớt quần áo khi máy đang hoạt động, đặc biệt là kích thước máy giặt được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian, nhất là những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp.

máy giặt lồng đứng

Ưu điểm của máy cửa trên

Máy giặt cửa trên được người dùng lựa chọn bởi máy giặt có rất nhiều ưu điểm hấp dẫn người dùng :

  • Giá thành hợp lí : Máy giặt cửa trên có rất nhiều mẫu đa dạng khác nhau nhưng giá thành lại vô cùng rẻ. Chỉ khoảng 4-5 triệu đồng bạn đã có thể mua một chiếc máy giặt hiện đại với đầy đủ các tính năng đáp ứng nhu cầu của quý khách
  • Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn : Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn máy giặt  cửa trên phù hợp với mọi không gian trong nhà, dù không gian đó có hẹp tới đâu
  • Máy giặt cửa trên dễ dàng thay thế và sửa chữa khi bị hỏng, những link kiện thay thế giá thành cũng tương đối thấp
  • Thuận tiện trong việc giặt giũ : Bạn có thể dễ dàng thêm bớt quần áo dù máy có đang trong qua trình hoạt động. Do đó, lưạ chọn máy giặt lồng đứng là lựa chọn sáng suốt cho những gia đình có diện tích nhỏ hẹp.

Trên đây là một vài chia sẻ của Hanel về máy giặt cửa trên. Bạn hãy xem xét nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của mình để lựa chọn chiếc máy giặt phù hợp, để hỗ trợ cho công việc giặt giũ của mình một cách thuận tiện nhất.

Nguồn : Điện tử điện lạnh Hanel

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.