Dịch vụ thiết kế thi công lắp đặt điều hòa

Thiết kế thi công lắp đặt điều hòa

Lắp đặt điều hòa là phần vô cùng quan trọng với những chiếc điều hòa mới, chắc chắn, phù hợp hướng gió và vị trí nội thất trong căn phòng sẽ giúp hoạt động hiệu quả cao. Độ bền của máy, tuổi thọ hay khả năng tiết kiệm điện của điều hòa cũng tăng cao. Hanel là đơn vị lắp đặt điều hòa uy tín và có kinh nghiệm hơn 16 năm trong nghề.

Thiết kế thi công lắp đặt điều hòa

Lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp

Chiếc điều hòa có khả năng làm mát hiệu quả hiệu quả nếu được lắp đặt chắc chắn và phù hợp với căn nhà.

Đối với điều hòa dân dụng: Đây là chiếc điều hòa có công suất nhỏ thường được lắp đặt trong nhiều gia đình. Dàn nóng thường được đặt ở bên ngoài ngôi nhà và nằm trên một giá sắt cách tường khoảng 20 Cm. Vị trí đặt dàn nóng thường ở sân thượng và sát tường ngoài tòa nhà.

Trên sân thượng: Với ưu điểm là có nhiều gió thổi nên dàn nóng luôn được làm mát nhanh chóng cả trong mùa hè nóng bức. Độ bền của dàn nóng sẽ được tăng cao hơn và giúp giảm thiểu điện năng hao phí.

Sát tường: Đối với những gia đình có sân thượng nhỏ  nên bắt bược phải treo điều hòa ở sát tường bằng một chiếc giá treo bằng sắt cách tường 20 cmm để giúp tản nhiệt được tốt hơn. Tuy nhiên tùy vị trí từng gia đình mà gió thiên nhiên có thể làm mát cho chiếc điều hòa. Chính điều này mà dàn nóng hoạt động liên tục để tản nhiệt và tuổi thọ của điều hòa cũng ngắn hơn.

Đối với điều hòa công nghiệp: Hệ thống điều hòa lớn cho cả 1 tòa nhà công ty, khách sạn và sử dụng công suất lớn. Nguyên liệu chuẩn bị để lắp đặt cũng cần chuẩn bị kỹ càng hơn, ống đồng, ống dẫn lạnh phải đảm bảo chất lượng. Khi lắp đặt cần chú ý hơn sao cho chi phí thấp nhất,bảo quản tốt hơn để tăng tuổi thọ của điều hòa và tiết kiệm điện.

Thi công điều hòa công nghiệp cần chú ý đến cách đi dây để giảm thiểu chi phí lắp đặt cùng nguyên liệu sử dụng. Hướng gió, hướng nắng cũng giúp khả năng tự làm mát của điều hòa tăng cao hơn.

Dịch vụ thi công điều hòa công nghiệp, điều hòa dân dụng uy tín, chuyên nghiệp

Hanel là một trong những trung tâm có dịch vụ lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp nhưng với hơn 16 năm trong ngành điện tử, điện lạnh Hanel là địa chỉ uy tín được nhiều gia đình lựa chọn để được làm việc với những thợ sửa chữa chuyên nghiệp với những tiêu chí:

  • Điều hòa chạy êm ái nhất và ổn định
  • Tự làm mát dàn nóng với vị trí đặt dàn nóng phù hợp nhất
  • Bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa nhanh chóng
  • Lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng với giá thành rẻ

Hình ảnh lắp giàn điều hòa công nghiệp

hình ảnh lắp giàn điều hòa công nghiệp

 

Điện lạnh Hanel là địa chỉ lắp đặt uy tín nhất và giúp những chiếc điều hòa cố định chắc chắn cùng vị trí thích hợp nhất để làm mát hiệu quả. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ sửa điều hòa chuyên nghiệp của chúng tôi.

Trung tâm điện lạnh Hanel 
Địa chỉ: Số 1A, Phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.3574 4572 – Hotline: 0912 32 52 82
Email: baohanhhanel@gmail.com


Bạn có thể xem bài viết khác của chúng tôi: Trung tâm bảo dưỡng điều hòa ở đâu tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.