Làm gì khi tủ lạnh bị rò điện

Tủ lạnh là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tủ lạnh dùng để bảo quản đồ ăn, làm lạnh, làm đá…thế nhưng bỗng nhiên vào một ngày đẹp trời như bao ngày khác, bạn mở tủ lạnh ra để đồ thì một dòng điện nhẹ truyền vào tay bạn làm bạn giật bắn? Lúc này bạn phải làm gì?

Xem thêm: Sửa tủ lạnh bị hở điện

Sau đây Công ty cổ phần điện tử chuyên dụng Hanel sẽ chia sẻ một số kiến thức về tủ lạnh. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho quý vị.

Trung tâm điện lạnh Hanel chuyên sửa tủ lạnh tại các quận trong nội thành Hà Nội: Hoàng Mai, Thanh Xuân, sửa tủ lạnh tại hà đôngsửa tủ lạnh tại quận đống đasửa tủ lạnh tại cầu giấy, Từ Liêm, sửa tủ lạnh khu vực quận tây hồsửa tủ lạnh khu vực quận hoàn kiếmsửa tủ lạnh tại quận hai bà trưngsửa tủ lạnh tại quận long biênsửa chữa tủ lạnh quận ba đình, Gia Lâm.

cach khac phuc loi tu lanh bi ro dien

Tủ lạnh bị rò rỉ điện có thể do một vài nguyên nhân chính sau:

 

  1. Tủ lạnh sử dụng quá lâu đã vượt quá tuổi thọ sử dụng, kết cấu bên trong tủ lạnh quá cũ, khả năng cách điện kém dẫn đến rò điện;
  2. Nhân tố bên ngoài dẫn đến dây điện tủ lạnh hỏng gây nên rò điện;
  3. Thiết kế hoặc chế tạo tủ lạnh có thiếu sót, dẫn đến tủ lạnh bị rò điện, đây là sự cố chất lượng sản phẩm;
  4.  Phần cách điện của các linh kiện tủ lạnh trong quá trình sử dụng bị thủng lỗ dẫn đến rò điện, thông thường do chất lượng linh kiện kém gây ra, tức là chất lượng linh kiện không đạt tiêu chuẩn;
  5. Phương pháp sửa chữa không đúng dẫn đến kết cấu điện trong tủ lạnh phát sinh thay đổi gây nên rò điện.

 

Phương pháp sử dụng đúng là gia đình lắp cầu dao chống rò điện,  gia đình có điều kiện đi dây tiếp địa. Định kỳ kiểm tra an toàn, nếu tủ lạnh của gia đình bạn phát sinh sự cố.

 

Trường hợp tủ lạnh nhà bạn vẫn tiếp tục rò điện, bạn đã cố thử mọi cách mà không được, hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty cổ phần điện tử chuyên dụng Hanel chuyên sửa tủ lạnh uy tín, tại văn phòng có bảo hành. Với hơn 12 cơ sở rộng khắp Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề với chi phí rẻ nhất. Đặc biệt đến với Hanel bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ chuyên nghiệp nhất, trang thiết bị hiện đại nhất. Vui lòng liên hệ:

Trung tâm điện lạnh Hanel

Địa chỉ: Số 1A, Phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.3574 4572 – Hotline: 0912.32.52.82

Email: dientudienlanhhanel@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.