Kinh nghiệm sử dụng máy giặt khi nhà có bé sơ sinh

sửa máy giặt LG

 

Hiện nay, chiếc máy giặt đã trở nên dần quen thuộc trong căn bếp của mỗi gia đình. Việc giặt đồ bằng máy giặt sẽ giúp chị em tiết kiệm được thời gian để chăm sóc gia đình. Nhưng đối với gia đình có trẻ nhỏ thì kinh nghiệm sử dụng máy giặt khi nhà có bé sơ sinh thì rất là quan trọng bởi quần áo sơ sinh khá mềm, mỏng và dễ bị nhàu nát khi giặt bằng máy giặt. Vậy làm thế nào để giặt quần áo trẻ nhỏ không bị nhầu nát  khi giặt máy. Những khinh nghiệm của thợ chuyên sửa máy giặt tại Hà nội chia sẻ dưới đây sẽ giúp các chị em phụ nữ dễ dàng hơn trong công việc giặt quần áo.

 

Các lỗi thường gặp ở máy giặt Toshiba và cách khắc phục

Xem thêm bài viết:

Những kinh nghiệm sử dụng máy giặt khi nhà có bé sơ sinh

Chế độ giặt quần áo cho trẻ em

Tất cả các dòng máy giặt trên thì trường hiện  nay đều có tích hợp chế độ giặt quần áo trẻ em. Với chế độ này, quần áo của trẻ sẽ được giặt nhẹ nhàng hơn, tránh tình trạng bị rách hay bung chỉ. Nếu máy giặt của gia đình bạn không được trang bị chế độ này, bạn cũng có thể chuyển sáng chế độ giặt cho đồ lụa hoặc đồ len vì ở chế độ này quần áo sẽ không bị vắt quá kỹ.

 

Chức năng kháng khuẩn

Một số dòng máy giặt còn được trang bị chức năng kháng khuẩn bằng công nghệ nano như Nano ion Ag+ ở máy giặt Sanyo, Aqua, mâm giặt kháng khuẩn trên máy giặt Toshiba, công nghệ ion Ag+ kháng khuẩn từ dòng máy giặt Sharp, bộ lọc xơ vải trên máy giặt LG…công nghệ này giúp tiêu diệt vi khuẩn trên quần áo, các tác nhân gây dị ứng thường bám lên quần áo và làm hại cho da.

 

Các lỗi thường gặp ở máy giặt Toshiba và cách khắc phục

Chức năng tự vệ sinh lồng giặt

Máy giặt hiện nay, hãng nào cũng thế đều được trang bị chức năng vệ sinh lồng giặt. Riêng đối với máy giặt sau một thời gian sử dụng khá lâu, máy giặt thường sẽ xuất hiện nhiều ổ vi khuẩn có hại, làm ảnh hưởng tới sức khỏa của cả gia đình và đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Với tính năng tự vệ sinh lồng giặt, các ổ vi khuẩn sẽ bị đánh bay khỏi lồng giặt. Nhờ đó quần áo của gia đình bạn sẽ không chỉ được thơm tho mà còn an toàn đối với làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ nữa. Như vậy  sử dụng máy giặt cho gia đình có trẻ nhỏ thật đơn giản phải không các bạn.

 

Đối với vấn đề về vệ sinh máy giặt, để đảm bảo cho quần áo, cũng như sức khỏe của cả gia đình, cũng như độ bền cảu máy giặt, bạn cần phải vệ sinh thường xuyên để tránh gây ra những hậu quả hỏng hóc đáng tiếc nhé !

Lưu ý cách sử dụng máy giăth khi nhà có bé sơ sinh

Sử dụng máy giặt cho khi nhà có bé sơ sinh bạn cần chú ý những điều sau:

+ Bạn không nên cho quá nhiều quần áo trong một lần giặt. Nếu bạn cho quá nhiều quần áo thì quần áo sẽ không đủ chỗ để di chuyển, nên chúng dễ bị rối và có khi quần áo còn bẩn bơn ngay cả lúc chưa mang đi giặt

+ Khi sử dụng dụng máy giặt cho trẻ cho quần áo của bé  bị dính phải những vết cứng đầu thì bạn có  mang giặt nhẹ chúng bằng tay trước khi cho vào máy giặt. Hiện nay trên thị trường đã có một số dòng máy giặt tích hợp sẵn khay giặt tay để giúp cho công việc gặt giũ của bạn được thuận tiện hơn. Qua nhiều năm sửa chữa và nghiên cứu về  sửa máy giặt tại nhà khu vực quận Hà Đông, chúng tôi khuyên cáo bạn bên cạnh việc lựa chọn máy giặt phù hợp, bạn cũng nên lựa chọn những bột giặt chuyên dụng cho máy giặt, tuyệt đối bạn không được sử dụng chất tẩy cho máy giặt vì da của bé rất mỏng manh.

 

Các lỗi thường gặp ở máy giặt Toshiba và cách khắc phục

 

Chúng tôi hy vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn biết cách sử dụng máy giặt khi nhà có bé sơ sinh một cách hiệu quả. Quần áo được thơm lâu hơn, bền hơn, tuổi thọ của máy giặt được kéo dài hơn.

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.