Hướng dẫn cách thay cáp tủ lạnh samsung hiệu quả nhất

cách thay cáp tủ lạnh samsung

Cách thay cáp tủ lạnh samsung đối với người mới vào nghề thì việc cân cáp là một việc thực sự khó khăn với họ. nhưng trong nhiều trường hợp trong nhiều trường hợp đã cân cáp đã trở thành và trở thành bí kíp nhà nghề mà ít người muốn tiết lộ. Do vậy để nhanh chóng cân cáp thành thạo chỉ có cách duy nhất là hãy làm nhiều, làm thận trọng, dựa vào các phương pháp đã biết và tự rút kinh nghiệm cho bản thân trong nhiều năm tích lũy được.

Sau đây là hai phương pháp cân ống mao của thợ sửa chữa Việt Nam nói chung và tại trung tâm điện lạnh hanel nói riêng hay dùng nhất. nó rất phù hợp và thuận tiện mà không kém hiệu quả dựa trên trở lực của ống mao đối với dòng không khí nén của chính blốc sẽ lắp đặt với nó tạo nên một cỗ máy hoàn chỉnh.

cách thay cáp tủ lạnh samsung

Cách thay cáp tủ lạnh samsung nhanh nhất

Phương pháp cân cấp 1 chỉ đo trở lực không khí của ống mao và phin với chính blốc sẽ lắp cùng với ống mao trong hệ thống tủ. Dùng chính ống mao, phin, blốc để câm cáp sau đó đưa vào lắp hoàn chỉnh tạo nên một hoạt động cho máy hoàn hảo.

Sử dụng phin dùng để cân cáp, một ngăn để hàn gắn đầu ti sạc gas, và 1 lỗ để hàn gắn cáp với nhau. Nối ống mao vào phin và nối vào đầu đẩy của blốc. Trước phin lắp áp kế đồng hồ đo áp suất đầu hút của blốc để tự do hút không khí và đầu kia của ống mao cũng để tự do như trong hình.

cách thay cáp tủ lạnh samsung

Cho blốc chạy, kim của áp kế sẽ từ từ tăng lên đến một giá trị nào đó thích hợp với từng loại tủ lạnh mà thợ kỹ thuật kiểm tra mức độ hư hỏng nặng nhẹ. Giá trị ổn định cao nhất mà kim đã được qui ước là P1 chính là trở kháng thủ lực của ống mao so sánh với giá trị kinh nghiệm, nếu giá trị P1 nhỏ phải nối thêm ống mao để tăng thêm trở lực và giá trị P1 lớn phải cắt bớt ống mao để giảm trở lực để tủ hoạt động tốt hơn.

Nếu trường hợp bạn không làm được thì hay liên hệ ngay đến đội sửa tủ lạnh samsung để được khắc phục chính xác nhất. Không gây ảnh hưởng đến qua trình hoạt động của tủ và những sinh hoạt hằng ngày.

Hãy liên hệ ngày trung tâm sửa tủ lạnh giá rẻ để có thêm những ưu đãi lớn nhất. 

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.