Hướng dẫn cách sửa tivi bị loạn kênh, nhảy kênh

108 lượt xem Tin Tức

 

Bạn đang không biết làm thế nào khi tivi bị nhảy kênh, loạn kênh. Đôi khi tivi còn tự tăng, giảm âm lượng cho dù bạn không hề bấm Remote. Làm thế nào để khắc phục tình trạng này, hãy cùng thợ sửa tivi tại nhà – trung tâm Điện lạnh Hanel tìm hiểu nguyên nhân vì sao tivi bị loạn kênh, nhảy kênh và đưa ra hướng giải quyết.

 

 

Hướng dẫn cách sửa tivi bị loạn kênh, nhảy kênh

 

Xem thêm bài viết:

 

Nguyên nhân khiến tivi bị loạn kênh, nhảy kênh và cách khắc phục:

 1. Nguyên nhân đầu tiên có thể là do remote:

 • Trong quá trình sử dụng, nếu bạn thấy tivi của nhà bạn trong quá trình sử dụng thấy tivi có hiện tượng tivi bị loạn kênh, nhảy kênh. Thì việc đầu tiên bạn cần phải làm như sau:
 • Tháo pin của điều khiển ra và sau đó lắp lại, khởi động lại remote.
 • Nếu bạn đã khởi động lại tivi bị loạn kênh, nhảy kênh thì lúc này bạn cần phải xem xét  lại vấn đề ở đây sẽ không phải do remote nữa. Bạn nên gọi ngay tới đơn vị sửa chữa tivi tại quận Hoàng Mai nếu nhà bạn ở khu vực Hoàng Mai nhé. Ở cơ sở này có rất nhiều thợ giỏi, có tay nghề cao, họ sẽ giúp bạn khắc phục sự cố một cách nhanh chóng.
 • Một lưu ý nhỏ, nếu remote tivi nhà bạn là loại mặt sau lắp rời, được lắp bằng ốc vít thì bạn có thể dùng những tua vít nhỉ phù hợp và tháo mở remote và vệ sinh lại.

 

Hướng dẫn cách sửa tivi bị loạn kênh, nhảy kênh

 

Xem thêm bài viết:

 

 1. Nguyên nhân do nút bấm trên của tivi:

 • Ngoài ra việc điều khiển bằng remote, thì tất cả tivi trên thị trường hiện nay, đều được sản xuất và trang bị sẵn các nút bấm cứng trên tivi. Bạn hãy kiểm tra lại xem các nút cứng đó, có nút nào bị kẹt không. Nếu có thì bạn hãy làm cách nào đó đẩy nút lên hoặc dùng ngón tay ấn mạnh để nút bật ngược ra trở lại nhé!
 • Đối với những nút bị kẹt mà bạn không thể khắc phục được thì hãy mang tivi đến cơ sở sửa tivi ở quận Hoàng Mai ngay nhé. Lưu ý bạn đừng ấn quá nhiều lần vì có thể làm nút bị kẹt nặng hơn. Lỗi tivi bị loạn kênh, nhảy kênh càng khổ khắc phục.
 1. Khi tivi bị loạn kênh, nhảy kênh:

  Bạn có thể làm thao tác sau: Tắt tivi đi và khởi động lại từ đầu nhé.

 2. Để tivi tránh xa các thiết bị thu sóng

 • Nếu  bạn đặt tivi ở gần với các thiết bị phát sóng như loa Bluetooth, điện thoại, cục phát wifi thì vẫn có thể dẫn đến tivi bị loạn kênh, nhảy kênh . Hãy chuyển các thiết bị này ra xa khỏi tivi nhé.

 

Hướng dẫn cách sửa tivi bị loạn kênh, nhảy kênh

 

Trung tâm Điện lạnh Hanel hy vọng với những chia se này, sẽ giúp bạn khắc phục lỗi tivi bị loạn kênh, nhảy kênh tại nhà của mình. Đồng thời cung cấp thêm những kiến thức để sử dụng tivi một cách hiệu quả.

Hotline: 19006683

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.