Hướng dẫn cách sửa quạt gió tủ lạnh bị hỏng

tủ lạnh toshiba không lạnh ngăn dưới

 

Quạt gió tủ lạnh bị hỏng thì buồng mát và buồng lạnh của tủ lạnh sẽ không cung cấp gió được đồng thời khả năng làm lanh của tủ lạnh sẽ giảm dần. Đây chính là dấu hiệu của chiếc tủ lạnh hoặc kém lạnh. Làm thế nào để khắc phục ? Sau đây là một số thông tin cơ bản về hư hỏng quạt gió của tủ lạnh mà các kỹ thuật viên chuyên gia sửa tủ lạnh tại khu vực Hà Nội muốn chia sẻ cho các bạn !

 

 

Hướng dẫn cách sửa quạt gió tủ lạnh bị hỏng

 

Tại sao quạt gió lại bị hỏng ?

Quạt gió bị hỏng do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Quạt gió có nhiệm vụ hút gió từ giàn lạnh thổi ra buồng làm lạnh và buồng làm mát. Nếu quạt không hoạt động thì tủ sẽ không làm lạnh được.

Quạt gió ngăn đá không hoạt động trong khi máy vẫn chạy, trường hợp này có thể là do công tác quạt bị hở hoặc là do công tác bị hư.

Sau một thời gian dài sử dụng thì quạt gió sẽ trở lên khô dầu, quạt gió sẽ bị kẹt và không hoạt động được nữa. Bạn chỉ cần gọi nhân viên sửa chữa tủ lạnh tại nhà quận Hai Bà trưng sẽ đến trực tiếp tại nhà hỗ trợ bạn.

Tủ lạnh để trong một thời gian dài không sử dụng, trục cánh quạt bên trong và các cuộn dây điện bên trong quạt gió sẽ bị nước tác động vào  và làm han gỉ các bộ phận bên trong cánh quạt, khiến chúng bị chập khi chúng ta cắm điện lại như vậy quạt gió sẽ bị chập hoặc bị cháy.

 

 

Hướng dẫn cách sửa quạt gió tủ lạnh bị hỏng

Xem thêm bài viết :

  • Nguyên nhân tủ lạnh bị kêu to và cách khắc phục
  • Nguyên nhân vì sao tủ lạnh bị hỏng block 

 

Làm sao để có thể sửa được quạt gió

Trước tiên bạn cần phải để cho tủ lạnh luôn hoạt động ổn định, không nên để tủ quá lâu không hoạt động như vậy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của tủ lạnh.

Ngoài ra bạn có thể mua quạt gió ở các cửa hàng bán đồ điện lạnh để thay thế. Lưu ý bạn phải chọn loại quạt gió có các thông tin và chức năng phù hợp với tủ lạnh để đạt được năng suất cao khi sử dụng.

 

Liện hệ tới trung tâm sửa tủ lạnh quận Hai Bà Trưng  ngay khi quạt gió tủ lạnh nhà bạn bị hỏng

Công ty điện tử điện lạnh Hanel là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực sửa điện lạnh. Chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng chuẩn đoán được bện một cách chính xác những hư hỏng thường gạp ở trên tủ lạnh. Với phương châm hoạt động chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí  cho khách hàng.

 

Tổng đài chăm sóc khách hàng

19006683

Nguồn : http:dientudienlanhhanel.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.