Hầu hết quý vị khi sử dụng tủ lạnh đều không biết rằng tủ lạnh bị xì gas – hết gas, mọi người cứ loay hoay mà không hiểu tủ lạnh nhà mình bị trục trăc gì. Vậy với bài viết hướng dẫn cách nhận biết tủ lạnh bị xì gas – hết gas mà trung tâm điện lạnh Hanel cung cấp để mình có thể tự tay  sửa tủ lạnh tại nhà một cách đơn giản.

 

Hướng dẫn cách nhận biết tủ lạnh bị xì gas – Hết gas

 

Hiện tượng xì gas ở tủ lạnh

Hiện tượng tủ lạnh bị xì gas – hết gas làm cho quá trình tủ lạnh kéo dài làm cho Block tủ làm việc liên tục không ngắt, hiện tượng dàn nóng chỉ hơi nóng hoặc không nóng trong khi đó dàn lạnh bám tuyết không đều hoặc không có tuyết bám trong tủ.

 

Nguyên nhân dẫn tới tủ lạnh Bị xì gas- hết gas

Có rất nhiều nguyên nhân khiến tủ lạnh bị xì gas – hết gas. Một trong những nguyên nhân khiến tủ lạnh bị xì gas – hết gas đó là :

Hướng dẫn cách nhận biết tủ lạnh bị xì gas – Hết gas

 

Kiểm tra vị trí rò xì gas

Hướng dẫn cách nhận biết tủ lạnh bị xì gas – Hết gas

Cách khắc phục vị trí xì gas

Khi bạn đã phát hiện ra chỗ xì gas được tìm thấy trên đường ống và dàn nóng. Cách khắc phục đơn giản nhất đó là sử dụng phương pháp hàn truyền thống là đơn giản và phổ biến nhất. Đối với lỗ thủng trên dàn lạnh bạn có thể khắc phục bằng cách hàn nhôm  hoặc sử dụng keo ecpuxi dán kín lỗ thủng. Để tránh “ chữa lợn lành thành lợn què ”chúng tôi khuyến khích bạn nên gọi thợ sửa tủ lạnh tới kiểm tra và hỗ trợ bạn.

 

Sửa tủ lạnh tại quận Hà Đông

Theo đề nghị của các hộ gia đình, hiện nay Hanel đã có trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà Hà đông giúp người dân nơi đây không còn phải trở chiếc tủ lạnh cồng kềnh đi đến nơi sửa chữa xa nhà nữa. Hanel luôn tự tin khi sửa được tất cả các ban bệnh dù đó là loại tủ lạnh cao cấp. Quý khách sử tủ lạnh- nap ga tủ lạnh hãy gọi ngay tới trung tâm Điện lạnh Hanel- cơ sở Hà Đông để được hỗ trợ trực tiếp nhé!

 

Hotline: 19006683

Nguồn : http;//dientudienlanhhanel.com

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

*

DMCA
PROTECTED
Call Now ButtonGọi Ngay