• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Hướng dẫn cách khắc phục máy giặt Sanyo không vắt tại Hanel

Hướng dẫn cách khắc phục máy giặt Sanyo không vắt tại Hanel

Mua máy giặt Electrolux ở đâu giá tốt nhất

Máy giặt Sanyo không vắt có thể khiến cho chương trình giặt không thể hoàn thành công đoạn. Quần áo sau khi giặt vẫn còn ướt và nước vẫn còn động lại rất nhiều bên trong lồng máy giặt khiến bạn khó chịu. Máy giặt không thoát nước cũng là một trong những nguyên nhân tương tự khiến cho quần áo vẫn còn ướt sau khi giặt. Đây cũng chính là lý do cần phải được kiểm tra bởi kỹ thuật viên sửa chữa máy giặt Sanyo giá rẻ nhất trên thị trường và có kinh nghiệm trong nhiều năm qua.

cách khắc phục máy giặt Sanyo không vắt

Nguyên nhân máy giặt Sanyo không vắt

Trong trường hợp dây đai bị gãy hoặc lỏng là một trong những nguyên nhân làm cho máy giặt không vắt. Hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không để tiến hành khắc phục. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa chữa đến hỗ trợ bạn là một cách tốt nhất.

Ngoài ra, còn một khả năng khác làm máy giặt không vắt là do bơm khi  tấm lưng máy còn đang mở thì bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào bên trong. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không.

Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới cho quá trình hoạt động của máy tốt hơn. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không để kiểm tra.

Hơn thế nữa nếu đường ống nước không có vấn đề gì mà máy vẫn không vắt, thì kiểm tra nắp cửa của máy giặt có được đóng đúng vị trí và chính xác hay không. Khi đóng nắp cửa máy giặt thì công tắc nắp cửa thường phát ra tiếng kêu. Nếu không có tiếng click thì công tắc nắp cửa có lẽ cần phải được thay thế. Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy cho chặt để hoạt động tốt hơn.

Máy giặt không thoát nước cũng khiến cho quần áo không được vắt khô và có thể là máy đang bị hư mật lỗi nhỏ nào đó. Kiểm tra các đường ống xem có bị tắc nghẽn làm nước không lưu thoát không. Nếu đường ống bị vặn thì hãy cố làm cho nó thông thẳng trở lại. Bằng không, bạn có thể thay đường ống khác để tiện cho quá trình sử dụng.

cách khắc phục máy giặt Sanyo không vắt

Trung tâm khắc phục máy giặt Sanyo không vắt hiệu quả

Nếu như máy giặt Sanyo không vắt được mặc dù đã kiễm tra theo sự hướng dẫn bên trên mà bạn vẫn không thể khắc phục được sự cố trên thì hãy liên hệ ngay Hanel để được nhân viên tư vấn và đến hỗ trợ khách hàng kiểm tra thiết bị và tư vấn giải pháp sửa chữa tối ưu nhất cho khách hàng.

Hanel là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt có thâm niên lâu năm và chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm sửa chữa có nhiều chi nhánh trên khu vực Hà Nội hỗ trợ khách hàng sửa chữa nhanh chóng, chi phí thấp nhất.

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

 

One thought on “Hướng dẫn cách khắc phục máy giặt Sanyo không vắt tại Hanel

  1. Trần Tâm says:

    Máy của mình các chu trình giặt, xả thì bình thường, nhưng đến chu trình vắt là máy chỉ quay lấy trớn có 2 lần. Sau đó thì máy lắc mạnh và máy kêu bíp bíp và đứng im. Lỗi này có phải do board mạch không và khắc phục thế nào? Mình ở nông thôn nên kêu thợ không được, chở đi thì xa quá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.