Giặt bằng nước nóng có làm máy giặt Electrolux mau hỏng ?

 

Có nhiều ý kiến thắc mắc của khách hàng cho rằng giặt bằng nước nóng có làm máy giặt Electrolux mau hỏng ? Để trả lời cho câu hỏi này bạn hãy cùng điện lạnh Hanel chuyên sửa máy giặt tại Hà nội tìm hiểu bài viết dưới đây nhé !

 

Giặt bằng nước nóng có làm máy giặt Electrolux mau hỏng ?

 

Giặt bằng nước nóng có lợi hay có hại ?

Có lẽ việc giặt quần áo bằng nước nóng vẫn chưa được nhiều người áp dụng.  Bạn có biết quần áo chúng ta mặc hàng ngày sẽ dính rất nhiều bụi bẩn  như dầu mỡ, vi khuẩn.. Nếu chỉ giặt bằng bột giặt với nước lạnh, bạn có chắc rằng sẽ triệt sạch mọi vi khuẩn ?. Để đáp ứng nhu cầu giặt quần áo hoàn toàn sạch khuẩn, giảm tải gánh nặng công việc cho các chị em  và đặc biệt là đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Máy giặt Electrolux đã có chức năng giặt bằng nước nóng, đây là chiếc máy giặt đầu tiên ứng dụng chức năng giặt bằng nước nóng diệt khuẩn. Đồng thời người dùng có thể dễ dàng chọn các mức nhiệt khác nhau để loại bỏ các tác nhân dị ứng, khử hoàn toàn được nấm mốc, vi khuẩn gây hại trên quần áo.

 

Bên cạnh đó máy giặt Electrolux  có công nghệ phun bằng hơi nước  lần đầu tiên được áp dụng trong công nghiệp sản xuất. Giúp tăng cường và giữ nhiệt độ bên trong thùng giặt một cách nhanh chóng  góp phần mang lại kết quả giặt sạch hơn cho người sử dụng.

 

Giặt bằng nước nóng có làm máy giặt Electrolux mau hỏng ?

Xem thêm bài viết: 

Nước nóng có làm máy giặt Electrlux mau hỏng ?

Máy giặt Electrolux có thiết kế lồng giặt bằng thép không gỉ, vì vậy người dùng có thể  yên tâm khi sử dụng, máy giặt không bị mài mòn hay gây ra những phản ứng hóa học có hại khi tiếp xúc  thường xuyên với nước nóng, bột giặt, chất tẩy.  Đặc biệt hơn đó là chức năng làm sạch thùng giặt  Tub Clean+ kết hợp với chế độ giặt bằng nước nóng  sẽ diệt khuẩn tối đa đảm bảo bạn không còn gặp hiện tượng chạy máy không tải như trước nước.

Ngoài ra nếu trong trường hợp khẩn cấp máy giặt nhà bạn bị trục trặc bên trong hãy liên hệ tới trung tâm chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Hà nội  nhé.

Giặt bằng nước nóng giúp tiết kiệm điện, tiết kiệm nước

Máy giặt Electrolux sử dụng công nghệ jet Spray giúp giảm 27,5 % lượng nước giặt so với các hãng máy giặt khác. Hoàn thành nhanh hơn 17, 1% so với quy trình giặt thông thường

Giặt nhanh, ít sử dụng nguồn nước nên cũng sẽ không gây tiêu hao điện năng và nước .

Như vậy là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi giặt ” giặt bằng nước nóng có làm máy giặt Electrolux mau hỏng không ?” rồi nhé. Chúng tôi hy vọng với bài viết này  sẽ giúp cho công việc giặt giũ của các bạn tốt hơn.

Tổng đài chăm sóc khách hàng

19006683

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

 

One thought on “Giặt bằng nước nóng có làm máy giặt Electrolux mau hỏng ?

  1. Sơn Nhím says:

    Nhà mình cũng giặt bằng nước nóng và thấy rất hiệu quả. Mình cũng không thấy hiện tượng máy giặt bị hỏng gì cả?
    mọi người cứ yên tâm mà dùng nhé1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.