Điều hòa tam diện kết hợp wifi

91 lượt xem Tin Tức

Chiếc điều hòa luôn là tâm điệm cho mùa hè, tuy nhiên khi nhà có trẻ con thì chiếc điều khiển lại rất dễ bị hư hỏng do trẻ em làm va đập và thậm chí là chiếc điều khiển bị mất tích. Việc sử dụng, điều chỉnh nhiệt độ chiếc điều hòa là vô cùng khó khăn chính vì vậy hãng Samsung đã sáng chế ra chiếc điều hòa tam diện kết hợp wifi bên trong giúp những chiếc smartphone thành những chiếc điều khiển từ xa.

 

điều hòa tam diện kết hợp wifi

 

Điều hòa tam diện tích hợp wifi

 

Chiếc điều hòa này của Samsung được gộp từ 2 chiếc điều hòa: 1 chiều( làm mát) và 2 chiều( nóng- lạnh) ở nhiều mức khác nhau. Chiếc điều hòa đồng thời cũng được tích hợp wifi bên trong cho phép bạn thực hiện các thao tác giống trên điều khiển chỉ bằng 1 chiếc smartphone.

 

Model thế hệ mới này có chức năng hỗ trợ wifi và cho phép người dùng kết nối smartphone hoặc tablet Androis, Apple IOS và tự điều chỉnh chế độ từ xa mà không cần điều khiển.

 

Những chức năng có thể sử dụng điện thoại điều khiển như điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ quạt, làm ấm … và tuyệt vời hơn là bạn có thể khởi động trước điều hòa khi gần về đến nhà, không mất thời gian chờ đợi. Những lỗi phát sinh trong quá trình điều hòa hoạt động cũng sẽ được báo đến người dùng.

 

Không chỉ như chiếc điều hòa thông thường mà mà còn được tích hợp các tính năng độc quyền như Virut Doctor, công nghệ lọc không khí ngăn vi khuẩn của những hãng ô tô tích hợp. Tấm lọc có thể tự tháo dễ dàng mà không cần đến thợ sửa chữa hay nhân viên kỹ thuật.

 

Bạn ở nhà một mình và không muốn tiêu tốn quá nhiều điện năng và khí lạnh có thể chọn chế độ Single User. Công nghệ cao sẽ biến tần số kỹ thuật của điều hòa và điều chỉnh tốc độ động cơ, máy nén khí giúp năng lượng được tiết kiệm phù hợp hơn.

 

Chiếc điều hòa tam diện tích hợp wifi này đang trở thành một sản phẩm công nghệ được nhiều người trông chờ trong cuộc đua công nghệ hiện nay và chiếc điều hòa tam diện sẽ được sử dụng nhiều trong tương lai.

 

Cấu tạo của chiếc điều hòa tam diện tích hợp wifi này phức tạp hơn những chiếc điều hòa thông thường nên khi có hư hỏng việc thay linh kiện sẽ khó khắn với những người có tay nghề thấp và chưa có nhiều kinh nghiệm.

Xem thêm: Sửa điều hòa tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.