Điều hòa inverter thông minh hơn

Công nghệ biến tần điều hòa inverter

Điều hòa inverter là dòng sản phẩm ưu việt hiện nay với tính năng giảm thiểu lượng điện năng lớn giúp tiết kiệm được một phần không nhỏ điện năng của đất nước. Nhờ vào những tính năng ưu việt này mà những hãng điều hòa lớn luôn nghiên cứu và tạo ra những chiếc điều hòa inverter thông minh nhằm thu hút khách hàng.

Điều hòa inverter

Điều hòa inverter thông minh hơn nhờ cơ chế hoạt động ưu việt:

Điều hòa inverter là gì? Điều hòa inverter là điều hòa sử dụng công nghệ biến tần giúp tăng tốc độ làm mát ( làm nóng ) từ từ tới công suất max giúp máy hoạt động êm và nhanh đạt nhiệt độ thiết lập trên điều khiển hơn. Từ đó, máy điều hòa được nghỉ nhiều hơn, tiết kiệm điện hơn. Cũng vì lý do này: khởi động từ từ và thời gian nghỉ nhiều hơn giúp máy điều hòa inverter có độ bền cao hơn.

Điều hòa inverter khởi động êm hơn.

Khi mới khởi động ( bật ) máy, roto máy nén điều hòa ở giàn nóng được điều khiển bởi cộng nghệ biến tần khởi động từ từ công suất nhỏ, dòng nhỏ cho tới khi đạt 100% công suất. Lúc này điều hòa inverter hoạt động như một điều hòa thông thường.

Khi nhiệt độ phòng đạt nhiệt độ thiết lập trên điều khiển, giàn nóng ngoài trời nghỉ, giúp máy điều hòa tiết kiệm điện và tăng độ bền nhiều hơn.

Điều hòa inverter thông minh hơn, tiết kiệm điện hơn nhờ cơ chế hoạt động.

 Khi nhiệt độ phòng nóng hoặc lạnh hơn nhiệt độ thiết lập trên điều khiển, roto giàn nóng ngoài trời hoạt động từ từ với dòng tiêu thụ nhỏ bổ xung nhiệt bị thất thoát trong phòng đạt tới nhiệt độ thiết lập trên điều khiển. Thông thường, roto giàn nóng ngoài trời hoạt động với công suất nhỏ liên tục và liên tục bổ xung nhiệt thoát trong phòng. Đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa điều hòa inverter và điều hòa thông thường. Bởi điều hòa thông thường khi hoạt động là hoạt động với 100% công suất, còn điều hòa inverter có thể hoạt động với công suất nhỏ hơn nhiều.

 Nhờ tính năng bổ xung nhiệt liên tục này, Quý khách sử dụng điều hòa inverter sẽ thấy nhiệt độ phòng ổn định, không bị lúc thấy phòng hơi nóng lúc thấy phòng quá lạnh…

Công nghệ biến tần điều hòa inverter

Công nghệ biến tần điều hòa inverter

Điều hòa inverter hãng nào tốt?

Hiện nay tên thị trường phổ biến điều hòa inverter hiệu Panasonic, DaiKin, LG, General… đa phần đều có điểm chung: hoạt động êm, ổn định, tiết kiệm điện. Một số model inverter cao cấp có tính năng tự lọc bụi và khử khuẩn bằng tia UV… thậm chí, một số model inverter thông minh còn có tính năng tự tạo độ ẩm.

 Lời khuyên: đa phần điều hòa các nhãn hiệu nổi tiếng thường tốt do vậy chúng ta nên chọn điều hòa inverter phù hợp túi tiền, đặc biệt là chọn công suất phù hợp diện tích phòng. Đây được coi là keys trong việc tăng độ bền của điều hòa.

 Tuy nhiên: Đa phần máy lạnh, điều hòa… sau một thời gian sử dụng rất cần bảo dưỡng điều hòa định kỳ, thậm chí nạp bổ xung gas điều hòa trường hợp thấy điều hòa tốt, sử dụng thời gian dài không bảo dưỡng, không nạp gas bổ xung… Khi gặp hỏng hóc hãy liên hệ với dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi

 

 


Xem thêm: Thợ sửa điều hòa giỏi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.