Điều hòa inverter là gì?

182 lượt xem Tin Tức
Điều hòa inverter là gì

Điều hòa là giải pháp giải nhiệt cho mùa hè nắng nóng, tuy nhiên sử dụng thường xuyên khiến điện năng gia đình tăng nhanh. Lượng điện năng sử dụng của điều hòa chiếm từ 3-5% tổng lượng điện sử dụng trong gia đình chính vì vậy điều hòa inverter đã ra đời nhằm khắc phục tình trạng tiêu tốn điện năng trong gia đình và cho xã hội. Vậy điều hòa inverter là gì,  hãy cùng tham khảo ưu điểm của chiếc điều hòa này qua bài viết sau.

 

Điều hòa inverter là gì

 

Điều hòa inverter là gì

 

Đây là chiếc điều hòa sử dụng công nghệ biến tần trong quá trình khởi động và vận hành máy. Khi khởi động công nghệ này sẽ tăng công suất sử dụng dần đến khi nhiệt độ trong phòng đạt yêu cầu và giảm dần xuống công suất thấp dần và duy trì. Nếu nhiệt độ phòng bị thất thoát ra ngoài điều hòa inverter sẽ bổ xung lại cho căn phòng giúp phòng luôn giữ đúng nhiệt độ.

 

Công suất hoạt động của điều hòa dựa vào lượng nhiệt phòng bị mất đi. Lắp đặt chắc chắn sẽ giúp điều hòa chạy êm và hoạt động hiệu quả cao.

 

Những ưu điểm của điều hòa inverter

 

Giá cả: Điều hòa inverter tuy sử dụng công nghệ mới nhưng với sự cạnh tranh của các hãng sản xuất nên giá thành chỉ bằng những dòng sản phẩm cũ đồng thời khách hàng sẽ được nhận những chiếc điều hòa có chất lượng cao cùng với chế độ bảo hành tốt nhất.

 

Chất lượng: Do sử dụng những công nghệ mới nên điều hòa inverter có tuổi thọ lâu dài và những linh kiên chính hãng sẽ giúp điều hòa miễn dịch với các hư hỏng trong một thời gian lâu dài.

 

Sử dụng công nghệ mới nhất nên có nhiều tính năng vượt trội so với những chiếc điều hòa thế hệ cũ. Đặc biệt là tính năng tiết kiệm điện, không làm nhiệt độ phòng thay đổi trong suốt quá trình hoạt động.

 

Không giống chiếc điều hòa thông thường sẽ ngắt làm mát khi đạt đến nhiệt độ vừa phải và khởi động lại khi nhiệt độ phòng đã có thay đổi lớn. Điều hòa inverter sau khi làm mát sẽ giảm công suất xuống 1 mức độ thấp và làm mát liên tục để bổ xung nhiệt độ cho phòng, không mất thêm quá trình khởi động vốn tiêu tốn điện năng lớn.

 

Điều hòa inverter là gì và cơ chế hoạt động ưu việt đã được giải thích qua bài viết này. Quý khách có thể có thể quan tâm đến dịch vụ sửa điều hòa của trung tâm điện lạnh Hanel chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.