Sửa Điều hòa Funiki và lỗi E456 ở điều hòa

Sửa điều hòa funiki lỗi E456

Sửa điều hòa tại nhà là dịch vụ đang dần phố biến ở các quận huyện trong nội thành Hà Nội, điều hòa funiki là một chiếc điều hòa mới xuất hiện trong vài năm gần đây và được nhiều gia đình sử dụng bởi nhiều tính năng tốt, tiện lợi. Tiết kiệm điện làm mát sâu nhưng khi bị hỏng hóc điều hòa funiki lại cần thợ sửa chữa tay nghề giỏi để khắc phục hư hỏng hiệu quả.

Điện lạnh Hanel là địa chỉ sửa điều hòa funiki giá rẻ tại Hà Nội, không chỉ giá cả phải chăng mà chất lượng luôn đi đầu và tạo dựng được niềm tin với khách hàng. Một số lỗi như E4, E5, E6 rất phổ biến ở điều hòa và hãy cùng tìm hiểu với thợ giỏi điện lạnh Hanel.

 Sửa điều hòa funiki lỗi E456

Sửa điều hòa funiki uy tín tại nhà

Điều hòa funiki là một trong những hãng điện máy mới nổi nhưng đã được nhiều người dân, gia đình trong Hà Nội sử dụng vì nhiều tính năng vượt trội. Sau một thời gian những hỏng hóc có thể xảy ra và bạn cần thợ sửa điều hòa funiki giỏi, tay nghề cao để khắc phục hư hỏng của máy.

Điều hòa bị chảy nước, hay bị đóng tuyết là những hư hỏng thường thấy nhất ở điều hòa funiki, bạn cần khắc phục hư hỏng này sớm để tránh vi khuẩn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người thân gia đình.

 

Tự khắc phục những lỗi E456 của điều hòa funiki

 

Sửa lỗi E4 ở điều hòa funiki tại nhà

Lỗi E4 thông báo cho người dùng biết tụ kích ở điều hòa đang bị hỏng và cần thay thế, tụ kích có thể bị phồng tụ hoặc nổ vỡ tụ

Điều hòa bị hỏng quạt hay thiết kế bên sản xuất làm quạt không chạy có thể làm điều hòa bị hư hỏng và lỗi E4 sẽ báo với người sử dụng.

Hỏng mạch, rơ le điện tử hình chữ nhật và bạn chỉ cần thay thế là có thể sử dụng lại được như thường.

 

Lỗi E5 ở điều hòa funiki

Khi block của điều hòa bị lỗi, hư hỏng mã E5 sẽ xuất hiện và thông báo cho người dùng biết. Thay thế cảm biến này là điều hòa sẽ ngừng báo lỗi E5.

 

Lỗi E6 cùng hiện tượng giảm mát của điều hòa

Khi sử dụng một thời gian, điều hòa thiếu gas và quạt gió sẽ chạy yếu lại khiến hiện tượng đóng tuyết trên dàn lạnh. Lỗi E6 sẽ báo cho người dùng, bạn chỉ cần xả tuyết ở điều hòa là khắc phục được hiện tượng này.

Khi bạn cần dịch vụ sửa điều hòa funiki hãy liên hệ với trung tâm điện lạnh Hanel, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng, khắc phục đúng lỗi và mang lại chiếc điều hòa funiki như mới cho khách hàng.

 


Xem thêm:Cách sửa chữa máy điều hòa Hanel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.