Điều hòa chống muỗi của hãng LG

Nhắc đến điều hòa là mọi người nghĩ ngay đến tác dụng làm mát và điều hòa không khí trong phòng. Tuy nhiên những dòng sản phẩm qua từng năm đều có nhiều cải tiến mang đến lợi ích cho người sử dụng. Chống muỗi là một trong những sáng tạo mới của các nhà nghiên cứu, kỹ sư nhằm giúp con người tránh lại được bệnh sốt rét đang hoành hành vào những mùa hè. Hãy cùng tham khảo chiếc điều hòa có khả năng chống muỗi này.

 

Điều hòa chống muỗi của hãng LG

 

Điều hòa chống muỗi của hãng LG

 

Căn bệnh sốt rét gây ra bởi muỗi luôn là mối nguy hại cho con người vào mỗi dịp hè đến, nhiều biện pháp đã được đưa ra nhằm tiêu diệt và hạn chế loại muỗi gây hại cho con người.

 

Điều hòa không khí của hãng LG đã được phát triển và đưa ra dòng máy có khả năng chống lại muỗi. Bên trong điều hòa được tích hợp một máy biến tần có khả năng phát ra tần số 30-100 khz làm tiêu diệt hoặc làm muỗi tránh xa.

 

Chế độ này là một chức năng riêng nên khi bạn mới bật điều hòa trong phòng bạn hãy sử dụng chế độ này để tiêu diệt đuổi hết muỗi ra khỏi phòng sau đó đóng cửa và sử dụng như thường. Điều hòa chống muỗi không có khả năng gây hại cho sức khỏe con người nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

 

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học và tổ chức quốc tế ( WHO) thì khả năng diệt muỗi của điều hòa lên đến 60% trong căn phòng có thể tich khoảng 2m3 và những con muỗi còn sống sót đều bị đuổi ra ngoài.

 

Không dừng lại ở đấy, chiếc điều hòa còn có khả năng tự động đổi nguồn khi điện bị mất hoặc chập chờn. Bộ lọc LG Plasmaster là công nghệ độc quyền có khả năng tiêu diệt vi khuẩn và mang lại bầu không khí trong lành cho căn phòng.

 

Tuy nhiên mẫu sản phẩm này được sản xuất ở Hàn Quốc và được LG nhắm đến thị trường châu phi, nơi mà số ca mắc sốt rét cao nhất thế giới. Ở Việt Nam mẫu điều hòa này chưa được bán và chỉ có một vài chiếc được nhập khẩu về.

 

Chiếc điều hòa chống muỗi của hãng LG có nhiều linh kiện phức tạp nên mỗi khi hỏng rất khó khắc phục, chính vì vậy khi gặp sự cố hãy liên hệ với trung tâm điện lạnh Hanel. Thợ sửa điều hòa tại Hà Nội sẽ đến tận nhà và sửa chữa cho bạn


Xem thêm: Chiếc điều hòa của thế hệ mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.