Sửa máy giặt giá rẻ, uy tín tại Quận Long Biên

Điện tử điện lạnh Hanel chuyên nhận sửa chữa tất cả các loại máy giặt phổ biến hiện nay như: electrolux, sanyo, hitachi….  Với chi nhánh ở khắp các Quận ở Hà Nội chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Qúy Khách với chất lượng dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội  tốt nhất dù là mùa cao điểm – khi mà các trung tâm sửa máy giặt khác luôn trong tình trạng quá tải.

 

Nhu cầu sử dụng máy giặt ngày càng nhiều, cuốn theo đó, các trung tâm sửa máy giặt cũng mở ra tràn lan nhưng chất lượng thì không đáp ứng được yêu cầu của người dùng. Đến với điện tử điện lạnh Hanel Qúy Khách sẽ cảm nhận ngay được sự khác biệt của chúng tôi với những trung tâm sửa máy giặt khác.

Dịch vụ sửa máy giặt Quận Long Biên

Với kinh nghiệm hơn 10 năm sửa chữa máy giặt, chúng tôi tự tin mang lại dịch vụ sửa máy giặt Quận Long Biên tốt nhất cho Qúy Khách. Khẳng định tên tuổi  trong lĩnh vực sửa máy giặt không chỉ bởi số năm hoạt động, với đội ngũ thợ sửa máy giặt được lựa chọn một cách kĩ lưỡng, yêu nghề là một yếu tố giúp Điện tử điện lạnh Hanel chinh phục được khách hàng trong khoảng thời gian qua.

 

Chúng tôi nhận sửa tất cả các loại bệnh về máy giặt như:

 

 

Bạn có thể quan tâm các địa điểm khác dưới đây:

 

Quý khách sửa máy giặt tại Huyện Gia Lâm, Quận Long Biên Hà Nội

Xin liên hệ: Trung tâm ysửa chữa bảo dưỡng máy giặt Hanel 118 Nguyễn Văn Cừ – Gia Lâm – Long Biên Hà Nội

Điện thoại liên hệ:  04 6685 1357 / 0912.32.52.82 / 1800.6685

Chỉ 15 phút sau khi Qúy Khách gọi điện, Điện tử điện lạnh Hanel sẽ gửi những thợ sửa máy giặt nhất để giúp chiếc máy giặt của Qúy Khách hoạt động bình thường trở lại!

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

*

  1. Nguyễn Tuấn Anh viết:

    Chào Ad
    máy giặt nhà e bị hỏng bàng điều khiển. Nhà e cũng ở quận Long biên nhưng e không thể vận chuyển được chiếc tủ lạnh này ra chỗ khác được. Bên mình có dịch vụ sửa máy giặt tại nhà không ạ
    Ad trả lời e sớm với ạ. Em cảm ơn ạ

  2. Vũ Trọng Tường viết:

    Máy giặt nhà mình bị rò rỉ nước ra ngoài, giống như là bị rò rỉ nước ý. Ad tư vẫn cho e với ạ

DMCA
PROTECTED
Call Now ButtonGọi Ngay