Sửa tivi Philips, Dịch vụ sửa chữa tivi philips giá rẻ tại Hà Nội

Sửa tivi Philips

Sửa tivi philips là một trong số những dịch vụ được ít người biết đến tại các trung tâm sửa tivPhilips tại Hà Nội. Vì dịch vụ này cũng không có nhiều người tài giỏi để khắc phục mọi sự cố cho khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng khắc phục mọi sự cố, hư hỏng của Tivi tại trung tâm điện tử điện lạnh Hanel.  

Dịch vụ sửa tivi Philips nhanh nhất tại nhà

Trên thị trường hiện nay tivi Philips  là dòng sản phẩm đang được rất nhiều người ưu chuộng. Tuy nhiên đối với các thiết bị điện tử nói chung và tivi Philips nói riêng sau một quá trình sử dụng thì sẽ xảy ra những hỏng hóc rất đáng tiếc. Để giải quyết mọi vấn đề của viti một cách hiệu quả, Trung tâm Điện tử điện lạnh Hanel, chuyên sửa tivi Philips chính là giải pháp đưa tivi nhanh chóng trở lại đồng hành với công việc, với cuộc sống của gia đình bạn. 

sửa tivi philips

Với đội ngũ kĩ thuật thợ sửa tivi Philips Hà Nội có tay nghề cao, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, được đào tạo từ các trường đại học lớn sẽ giúp bạn sửa chữa tivi Philips tại nhà bạn, giúp tiết kiệm không chỉ thời gian mà còn giảm bớt chi phí vận chuyển không nhỏ để mang chiếc tivi cồng kềnh tới trung tâm.

 

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ sửa tivi Philips tại nhà Hà Nội 

 

Tivi là một thiết bị điện tử được phát minh dưới sự sáng tạo của con người tài ba. Tuy nhiên, đồ vật nào cũng vậy, sau khi được sử dụng trong thời gian quá dài tivi sẽ xảy ra những hỏng hóc bất kể lúc nào mà chúng ta không thể biết được. Đối với những lỗi cơ bản thì khách hàng có thể tự sửa ở nhà được vì những đây là những lỗi đơn thường và quá trình sửa chữa cũng nhanh.

sửa tivi philips

Tuy nhiên, đối với những lỗi nhỏ, mà khách hàng tự sửa chữa không đúng cách sẽ gây ra những hiệu quả nghiệm trọng hơn cả lỗi ban đầu. Do sự chủ quan của khách hàng không quan tâm sát sao quá trình hoạt động của Tivi cũng  là nguyên nhân khiến máy hư hỏng nhiều hơn. Chính vì thế, khi tivi nhà bạn gặp sự cố mà Hanel sẽ nêu ở dưới đây, chúng tôi khuyên bạn nên tìm một địa chỉ sửa tivi Philips giá rẻ tại Hà Nội để được sử lý tất cả các lỗi giúp tivi của gia đình bạn hoạt động hiệu quả hơn.

 

 Các lỗi thường gặp khi sửa tivi Philips và cách khắc phục

 

Dưới đây là các lỗi hỏng thường xảy ra ở tivi Philips của các chuyên gia đã nghiên cứu và những kết luận được từ những thợ sửa tivi philips tại Hà Nội cho biết các lỗi này. Do đó, giúp khác khàng khi sử dụng nắm được các lỗi đó để khắc phục nhanh nhất. 

sửa tivi philip giá rẻ

1 Tivi có tiếng nhưng không có hình ảnh

 

Nguyên nhân và cách khắc phục:  Khi gặp lỗi này, bạn cần phải kiểm tra dây AV, HDMI kết nối giữa Set top bõ và tivi, đảm bảo việc kết nối dây AV, HDMI là chính xác.

 

2. Tivi có hình ảnh nhưng không có tiếng

Cách khắc phục: Kiểm tra dây AV, HDMI và dây kết nối giữa Set top box và Tivi để đảm bảo việc kết nối dây AV mang lại hiệu quả rất chính xác.

Sau đó kiểm tra Set top box/ Tivi ở chế độ tắt tiếc hoặc âm lượng mình có để ở chế độ quá nhỏ không.

Bấm nút  “ Tiếng” Trên điều khiển Set Top box trong trường hợp chương trình có hỗ trợ “ audio Languge”

Bước cuối cùng là khởi động lại top bõ của hệ thống điều khiển tivi. 

Trong trường hợp trên mà bạn không khắc phục được ở nhà thì hãy gọi ngay cho trung tâm Hanel để báo giá sửa tivi philips nhanh nhất cho bạn. 

sửa tivi philip giá rẻ

3. Màn hình hiển thị tivi không hỗ trợ HD

Khi gặp lỗi này cách tốt nhất là bạn nên chờ đợi và quan sát ở mặt trước màn hình có chữ DVB-S2 HD không. Nếu bạn không thấy màn hình hiển thị chữ HD này , thì rất có thể tivi của gia đình bạn bị hỏng về lỗi phần cứng bên trong. Với trường hợp này ban nên gọi thợ sửa tivi Philips tại Hà Nội để nhân viên kĩ thuật tới tận nhà trực tiếp, hỗ trợ bạn.

4. Hình ảnh âm thanh không đạt tiêu chuẩn HD

Bạn nên tiến hành kiểm tra xem Set top box có phải là kênh HD không ( kiểm tra bằng cách xem kênh đó có thuộc gói kênh HD không )

Kiểm tra lại dây nối giữa Set  top bõ và ti vi có phải là HDMI không.

Kiểm tra tivi có hỗ trợ độ phân giải không

Kiểm tra tivi đã thiết lập độ phân giải HD chưa, sau đó bạn chọn độ phân giải 1080i

 

5. Hình ảnh và âm thannh phát ra của tivi không đồng bộ với nhau

 

Trong trường hợp này bạn nên rút nguồn điện cấp cho Set top bõ và lau nhẹ lớp mạ đồng trên thẻ rồi cắm lạo vào Set top box

 

6. Màn hình hiện thị thông báo chưa căm thẻ

 

Rút thẻ giải mã ra khỏi Set top bõ và lau nhẹ lớp mạ đồng trên thẻ rồi bạn cắm vào Set top box

Bạn hãy kiểm tra xem thẻ giải mã đã đúng chưa và bạn khởi động lại Set top box là được. 

7. Màn hình ti vi hiển thị thông báo “ Lỗi thẻ kiểm tra thẻ”

Để sửa tivi Philips với lỗi này, việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là hãy kiểm tra thẻ đã cắm đúng chưa

Loại thẻ mình cần cắm có đúng là thẻ của AVG không, Sau đó hãy khởi động lại Set top box

giá sửa tivi philip

8. Màn hình tivi hiển thị “ không có quyền truy cập trên 1 số kênh”

 Nguyên nhân và cách khắc phục: Do bạn truy cập vào một số kênh, màn hình tivi hiển thị     “ không có quyền truy cập hoặc gói dịch vụ thuê bao của bạn không bao gồm những kênh này.

9. Tắt biểu tượng hộp thư trên màn hình tivi

Nguyên nhân: Khi gặp các hiện tượng tivi bật lên thấy phong thư tại gó trái của màn hình, thì bạn hãy nhấn phím màu xanh có hình phong thư trên điều khiển từ xa nhé !

10. Hình ảnh bị nhòe, dừng hình, vỡ hình

Nguyên nhân là do phiên bản phần mềm của đầu thu tivi cần được nâng cấp

Chất lượng và cường độ, tín hiệu kênh không đạt tiêu chuẩn dẫn đến hiện tượng này. 

Cách khắc phục:

Bạn nên kiểm tra lại phiên bản phần mềm của đầu thu, nếu bạn đã kiểm tra và thấy rằng đây chưa là phiên bản mới nhất thì hãy gọi tới Tổng đài hỗ trợ trực tuyến Hotline: 19006683 để nhân viên Hanel hỗ trợ và sửa tivi philips giá rẻ nhất cho khách hàng. 

Đối với chất lượng và cường độ tín hiệu không đạt, bạn nên điều chỉnh lại ăn ten hoặc kiểm tra chảo.

Thợ điện lạnh Hanel đã hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra và xử lí lỗi rất chi tiết. Nếu quý khách vẫn không xử lí được hoặc gặp một số lỗi không phải các lỗi trên thì xin quý khách đừng lo lắng, hãy gọi ngay về trung tâm có dịch vụ sửa chữa tivi Philips để nhân viên điện lạnh Hanel hỗ trợ bạn nhé. 

giá sửa tivi philip

11. Sửa về những sự cố nguồn điện của tivi Philips

 

 • Sửa tivi Philips không có đèn báo quần
 • Hiện tượng cháy nổ cầu trì
 • Tivi không khởi động
 • Thời gian chờ bật máy quá lâu
 • Nguồn máy chỉ chạy 2- 5 giây thì vụt tắt

12. Tivi Philips gặp vấn đề về cao áp

 • Ảnh trên màn hình bị tối
 • Trên màn hình chỉ sáng một nửa, còn một nửa bị tối
 • Tivi có tiếng không có hình

13. Sửa tivi Philips hỏng bo mạch điều khiển

 • Màn hình bị sai chế độ màu
 • Đèn báo nguồn của tivi luôn ở trạng thái màu vàng
 • Có nguồn vào mà máy không chạy
 • Hiện tượng tivi không nhận tín hiệu đầu từ máy tính
 • Tivi không nhận độ phân guair ban đầu từ nhà sản xuất

14. Sửa lỗi Panel xuất hiện ở màn hình tivi

 • Hiện tượng màn hình trắng màu
 • Ảnh thấy mờ sương hay âm ảnh
 • Ảnh bị sai màu, các nét bị mờ
 • Một nửa màn hình không hiển thị được

giá sửa tivi philip

 

Dịch vụ sửa chữa tivi Philips nhanh nhất chỉ có tại Hanel

Trung tâm Điện Lạnh Hanel chuyên nhận sửa tivi Philips tại Hà Nội và thay một số linh kiện liên quan đến tivi. Hanel luôn tự hào sửa được tất cả các lỗi của tivi như hình ảnh chấp chờn, tivi không lên màu, hình ảnh bị co, hình ảnh bị nhòa, ti vi không có âm thanh, tivi âm lượng quá lớn, tivi lên hình nhưng không lên tiếng, hiện tượng trắng màn hình, kẻ sọc ngang hay bị bóng chữ…..đều được nhân viên kĩ thuật Hanel khắc phục một cách nhanh chóng, hiệu quả ngay tại nhà.

sửa tivi philip hà nội

Địa chỉ sửa tivi Philips giá rẻ hà nội

 

Trung tâm điện lạnh Hanel là đơn bị sửa tivi Philips giá rẻ tại Hà Nội, uy tín được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã có hơn 12 cơ sở ở khắp các Quận Huyện nội thành Hà Nội để đáp ứng dịch vụ sửa chữa Tivi Philips tại nhà mỗi khi có người dân yêu cầu. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ , giới thiệu của khách hàng nhiều hơn nữa  để  trung tâm phát triển và phục vụ khách hàng nhiều hơn.

 

10 Ưu điểm bạn nên chọn nơi sửa tivi Philips uy tín tại Hà Nội

 • Trung tâm điện lạnh Hanel là đơn vị tiên phong hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sửa tivi Philips.
 • Nhân viên kĩ thuật Hanel giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa dòng tivi Philips. Luôn thấu hiểu tâm tư nguyên vọng của khách hàng, nhiệt tình, trung thực là đức tính  mà mỗi thợ kĩ thuật Hanel luôn trang bị trên người
 • Nhân viên kĩ thuật sẽ có nhanh tại nhà quý khách chỉ sau 15 phút khi quý khách yêu cầu sử dụng dịch vụ. Thợ sẽ tiến hành kiểm tra và đưa ra hướng xử lí cho khách hàng
 • Trong quá trình sử chữa, nhân viên kĩ thuật Điện lạnh Hanel luôn đang trạng bị đầy đủ các thiết bị để đảm bảo quá trình sử chữa luôn được tốt.
 • Hanel cam kết luôn sửa đúng bệnh, không vẽ lỗi thêm cho khách hàng, nhiệt tình, trách nhiệm, sau khi khắc phục lỗi nhân viên sẽ viết giấy bảo hành cho khách hàng.
 • Trong quá trình sửa chữa, đối với nhũng thiết bị linh kiện bị hỏng, sẽ được nhân viên kĩ thuật, thay thế linh kiện mới. Mọi thiết bị linh kiện đều được nhập khẩu chính hãng.
 • Đối với các thiết bị nguồn Panel, cao áp của tivi thì được Hanel bảo hành miễn phí dài hạn
 • Chúng tôi sẽ không tính phí sửa chữa nếu nhân viên kĩ thuật Hanel chưa thực hiện sửa chữa mà chỉ mới kiểm tra. Đối với những thiết bị đã được khắc phục, quý khách không thanh toán tivi chưa hoạt động hiệu quả ngay sau khi sửa. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tại nhà riêng, văn phòng, công ty, cơ quan..
 • Hanel không chỉ sửa chữa tivi chuyên nghiệp mà còn làm sống lại các thiết bị điện tử..

sửa tivi philip hà nội

Quy trình sửa chữa tivi Philips tại nhà của Hanel rất đơn giản

 1. Tiếp nhân điện thoại của khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa chữa tivi philips liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng 19006683
 2. Thợ sửa tivi Philips sẽ đến tận nhà quý vị và tìm nguyên nhân gây hư hỏng tivi
 3. Thông báo với khách hàng những hư hỏng và đưa ra phương pháp giải quyết tốt nhất
 4. Thợ Hanel sẽ sửa theo yêu cầu của khách hàng và thay thế linh kiện mới khi thiết bị cũ bị hỏng
 5. Sau khi đã khắc phục thì thợ Hanel sẽ vận hành lại tivi lần cuối và kiểm tra lại các bộ phận của máy
 6. Bước cuối cùng là viết hóa đơn và giấy bảo hành cho khác hàng

Dịch vụ sửa tivi tại nhà của trung tâm Điện lạnh Hanel đang được rất nhiều người quan tâm và đánh giá cao chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ thợ sửa chuyên nghiệp, nhiệt tình chu đáo, sẽ giúp cho quý khắc phục lỗi hư hỏng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Hãy gọi tới trung tâm Điên tử điện lạnh Hanel để được sử dụng dịch vụ sửa chữa tivi Philips tại nhà tốt nhất và hiệu quả nhất

Liên hệ ngay cho Hanel để được tư và báo giá sửa tivi philips nhanh nhất. 

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.