Sửa bình nóng lạnh

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà Nội

Điện tử điện lạnh Hanel là đơn vị chuyên bảo dưỡng sửa chữa, bình nóng lạnh tại Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị duy nhất trên thị trường có hơn 10 năm kinh nghiệm về sửa chữa điện tử điện lạnh tại Hà Nội.

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bình nóng lạnh tất cả các hãng Ariston, Ferroli, Picenza, Electrolux, Panasonic

hotline (1)

Trụ sở Hà Nội: Số 38 Ngách 27 Ngõ 41 phố Vọng

sua-binh-nong-lanh

Chúng tôi sẽ sửa bình nóng lạnh tại nhà cho hầu hết các thương hiệu phổ biến:
– Ariston
– Ferroli
– Rossi
– Picenza
– Panasonic
– Electrolux
– Sơn Hà
– Olympic
– SHC

Tại sao phải bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ?

Việc bảo dưỡng, vệ sinh bình nóng lạnh là điều cần thiết và vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình. Công việc này giúp bảo vệ sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình bởi cặn bẩn từ nguồn nước sinh hoạt để lâu sẽ rất ảnh hưởng tới sức khỏe của tất cả các thành viên do sinh ra bởi những

Lý do bạn nên chọn dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh của dientudienlanhhanel.com

 • dientudienlanhhanel.com là đơn vị duy nhất trên thị trường có hơn 10 năm kinh nghiệm trong vấn đề dịch vụ sửa chữa tại Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tay nghề cao trong ngành điện lạnh
 • Tinh thần trách nhiệm đối với công việc cao
 • Đến với dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh của hanel cung cấp quý khách sẽ được miễn phí kiểm tra tất cả các thiết bị khác như: sửa điều hòa, tủ lạnh, tivi…
 • Với phương châm: lấy chất lượng dịch vụ làm mục tiêu chính nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ của chúng tôi.
 • Với việc có nhiều cơ sở phủ khắp hà nội giúp cho việc xử lý của khách hàng nhanh chóng nhất và thuận tiện nhất.

sua-binh-nuoc-nong-lanh

Bạn sẽ nhận được gì từ Hanel

 1. Tư vấn kiểm tra miễn phí !

  Bạn không cần phải trả tiền cho một cuộc gọi tư vấn hay kiểm tra tất cả các thiết bị của gia đình bạn – việc tư vấn là miễn phí.

 2. Gọi điện tư vấn về sản phẩm dịch vụ, thiết bị để chủ động khắc phục.

  Cuộc gọi của bạn tới trung tâm sẽ được kỹ thuật tư vấn về lỗi và cách tự động khắc phục, nếu khách hàng không khắc phục đc chúng tôi sẽ tới kiểm tra (việc kiểm tra hoàn toàn miễn phí)

 3. Chẩn đoán chuyên nghiệp

  Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình sửa chữa. Các kỹ thuật của chúng tôi thường xuyên tham gia các khóa học bồi dưỡng và làm chủ các loại thiết bị mới hàng ngày

 4. Bảo hành sửa chữa

  Bạn nhận được một sự đảm bảo cho việc sửa chữa và thay thế các bộ phận. Trong trường hợp xảy ra sự cố tương tự, việc sửa chữa sẽ được thực hiện miễn phí. Thời hạn bảo hành cho các sửa chữa được thực hiện tùy thuộc vào loại sự cố.

 5. Bảo vệ

  Tất cả các thông tin liên quan đến việc sửa chữa được nhập nghiêm ngặt vào cơ sở dữ liệu tại máy tính. Kỹ thuật viên có trách nhiệm bàn giao một một liên của hóa đơn lại cho quản lý(biên lai) trong tay, trong đó có tất cả các chi tiết cần thiết (tên cá nhân hoặc tổ chức, số thứ tự, loại sửa chữa, chi phí sửa chữa, ngày của tài liệu, chữ ký).

 6. Giảm giá

  Nhân các dịp lễ tết, cũng như các khách hàng quen thuộc, hưu trí, thương binh, người tàn tật, chúng tôi có chương trình giảm giá từ 5% .

Bạn có thể thấy giá sửa chữa rẻ hơn, nhưng hãy nhớ rằng bất kỳ dịch vụ sửa chữa nào cũng chỉ ra và nói giá gần đúng , bởi vì bạn cần biết sự cố “trực tiếp “. Bạn có chắc rằng thiết bị sẽ không cần phải sửa chữa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.