Đánh giá máy giặt Panasonic trước khi mua

Đối với tất cả người tiêu dùng thì việc cân nhắc các tính năng, ưu – nhược điểm trước khi chọn mua một chiếc máy giặt là điều vô cùng cần thiết. Nhận biết được điều đó, Điện tử điện lạnh  Hanel xin gửi tới các bạn bài viết Đánh giá máy giặt Panasonic trước khi mua để quý khách hàng có được sự lựa chọn thông thái nhất.

đánh giá máy giặt Panasonic

Đánh giá máy giặt Panasonic thông qua ưu điểm

Hãng máy giặt tới từ Thái Lan này là hãng máy giặt có khá ít thông tin liên quan, cập nhật rầm rộ, chính vì vậy mà người dùng cũng khá hoang mang khi không biết tìm kiếm thông tin ở đâu thật chính xác để đưa ra những lựa chọn phù hợp. Dưới đây sẽ là một số thông tin mà Hanel nghĩ sẽ giúp được bạn.

Với khả năng giặt sạch vượt trội

  •  Công nghệ giặt Eco Aquabeat, với việc tạo được áp lực đẩy mạnh, liên tục, do đó, giúp cho việc đánh bật các vết bẩn được nhanh chóng và sạch hơn hẳn.
  • Công nghệ xả nước Aqua Spin Rinse với chế độ kết hợp chế độ quay và quá trình xả từ vòi, giúp quá trình làm sạch và đẩy chất bẩn được tối ưu hơn hẳn.
  • Với hệ thống Active Foam giúp tạo bọt xà phòng làm tắng hiệu quả giặt sạch.
  • Công nghệ kháng khuẩn bằng ion Ag+ giúp bảo vệ lồng giặt và quần áo.

đánh giá máy giặt panasonic

 

Panasonic cũng là dòng máy có khả năng giặt đa dạng các loại đồ khác nhau, bảng điều khiển của máy cũng dễ sử dụng chính vì vậy người dùng có thể tự điều chỉnh chế độ giặt, cũng như chọn chương trình giặt phù hợp với quần áo.

Các tính năng kèm theo đa dạng về khóa trẻ em và tự động khởi động chế độ giặt khi có điện.

Nhìn chung thì chúng ta có thể đánh giá máy giặt Panasonic cũng đã có nhiều tính năng ưu việt, phù hợp với những bà mẹ hay hộ gia đình thực sự bận rộn.

Đáng giá máy giặt Panasonic thông qua nhược điểm

Nếu các bạn tìm kiếm trên hãng máy giặt của Panasonic thì có thể nhận thấy rằng rất ít thông tin được cũng cấp về hãng này, nhất là máy giặt lồng ngang. Đây có lẽ là một hạn chế của của hãng khi không quảng bá rộng rãi khiến người dùng ít biết đến. Chính vì điều này cũng đã dẫn đến tình trạng nếu bạn có gặp vấn đề và muốn tìm cách sửa máy giặt Panasonic cũng sẽ khó khăn.

Ngoài ra máy cũng không có quá nhiều công nghệ hiện đại được áp dụng vào để mang đến cho người dùng những trải nhiệm mới nhất về sự tiện ích.

Và cuối cùng, có vẻ như thiết kế của hãng Panasonic sẽ không mang đến sự đẹp mắt cho người dùng khi có hình khá thô và cục mịch. Không đáp ứng được nhu cầu về một chiếc máy giặt mang hơi hướng hiện đại, tinh tế và sang trọng.

Đánh giá máy giặt Panasonic

Đánh giá máy giặt Panasonic qua mức giá

Các model máy giặt Panasonic trên thị trường khá ít, nên sự lựa chọn của người dùng cũng khá khó, và các dòng máy giặt Panasonic tại Việt Nam phổ biến ở mức giá dưới 7 triệu động, với 2 khoảng giá:

  • Dưới 4 triệu: Máy giặt Panasonic NA-F70VB6HRV 7kg, Máy giặt Panasonic NA-F70VB6HDK 7kg
  • Từ 4 đến 7 triệu: Máy giặt Panasonic NA-F70VH6HRV 7kg, Máy giặt Panasonic NA-F76VB6HRV 7.6kg, Máy giặt Panasonic NA-F76VH6HRV 7.6kg, Máy giặt Panasonic NA-F80VB6HRV 8kg, Máy giặt Panasonic NA-F80VH6HRV 8kg, Máy giặt Panasonic NA-F80VG6MRV 8kg, Máy giặt Panasonic NA-F85S5HRV 8.5kg, Máy giặt Panasonic NA-F90S3HRV 9kg

Mức giá của các dòng máy giặt này được đánh giá là khá ổn với những gì mà dòng máy giặt Panasonic mang lại cho người tiêu dùng.

Hanel mong rằng qua phần đánh giá máy Panasonic này, khách hàng sẽ có những lựa chọn thông minh nhất.

Cảm ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.