Đặc Điểm Nhận Dạng Của Hanel

Công ty cổ phần điện tử chuyên dụng Hanel – Trung tâm dịch vụ kỹ thuật và bảo hành xin kính chào quý khách!

Mùa hè đang đến rất gần, thời tiết đang trong thời khắc giao mùa giữa xuân và hạ. Theo như  dự báo của cục khí tượng thủy văn: “Hè năm 2015 này sẽ nóng hơn gấp nhiều lần năm ngoài do hệ quả của hiệu ứng nhà kính. Nhiều gia đình tại Việt Nam nói chung nhiều hộ gia đình tại Hà Nội nói riêng đang gấp rút bảo dưỡng hàng loạt điều hòa của gia đình để chuẩn bị tiếp nhận mùa nóng nắng tới.

Do nhu cầu nạp gas, bảo dưỡng điều hòa tăng lên gấp nhiều lần so với thời gian trước trong khi các hãng sửa chữa lớn như Hanel thì có rất ít. Nhiều cơ sở đang giả mạo uy tín của Hanel để thực hiện công việc sửa chữa chặt chém của mình đối với khách hàng.

Theo như thống kê từ phòng chăm sóc khách hàng của công ty cổ phần điện tử chuyên dụng Hanel – Trung tâm dịch vụ kỹ thuật và bảo hành cho biết, mỗi ngày có đến hàng chục cuộc điện thoại của khách gọi điện đến bảo hành nói là nhân viên của Hanel sửa. Nhưng khi phòng chăm sóc khách hàng của Hanel hỏi giấy biên nhận, tên nhân viên, các đặc điểm nhận dạng Hanel ….khách hàng lại ú ở vì không nắm được thông tin chính xác. Sau đây Công ty cổ phần điện tử chuyên dụng Hanel xin gửi đến quý khách một vài đặc điểm nhận dạng của Hanel để quý khách có thể nhận dạng chính xác, tránh trường hợp bị các cá nhân, tổ chức giả mạo Hanel thực hiện các hành vi xấu đối với quý khách:

–         Nhân viên Hanel khi đi làm việc tại nhà khách bắt buộc phải mặc áo đồng phục màu xanh, có in logo, số điện thoại ở mặt sau áo, bắt buộc phải đeo thẻ nhân viên có đóng dấu đỏ.

nhân viên

–         Sau khi làm việc tại nhà khách phải có phiếu bảo hành màu đỏ: ghi rõ tên khách hàng, tên nhân viên sửa, ngày sửa, giá tiền sửa, loại máy sửa.

–         Trường hợp nhận thiết bị về nhà phải có giấy biên nhận thiết bị, ghi đầy đủ thông tin.

1w

Trên đây là một  vài đặc điểm riêng biệt của Hanel, xin quý khách lưu ý để tránh bị kẻ khác lợi dụng, lừa đảo. Công ty cổ phần điện tử chuyên dụng Hanel chỉ tiếp nhận bảo hành các thiệt bị khi có giấy biên nhận, và địa chỉ khách hàng lưu trữ lại tại hệ thống phần mềm của Hanel.

Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.