Công nghệ Smart Inverter trên máy giặt LG

106 lượt xem Tin Tức
Công nghệ Smart Inverter

Công nghệ Smart Inverter trên máy giặt LG là gì? Chắc hẳn đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn đang đặt ra khi nhìn thấy thông tin giới thiệu máy giặt có công nghệ Smart Inverter này trên một số mẫu máy giặt LG. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan về công nghệ Smart Inverter trên máy giặt LG.

 

Công nghệ Smart Inverter trên máy giặt LG

Công nghệ Smart Inverter trên máy giặt LG

Công nghệ Smart inverter là gì ?

Smart inverter là một công nghệ mới được đội ngũ kỹ thuật của LG nghiên cứu, phát triển để đưa vào các mẫu sản phẩm thiết bị gia dụng mang thương hiệu LG. Máy giặt LG là sản phẩm được đem ra áp dụng nhiều nhất.

Công nghệ này có khả năng điều chỉnh tốc độ vòng quay của đông cơ rất linh hoạt và hiệu quả giúp đem đến khả năng tiết kiệm điện lên đến 36% cùng hiệu năng vận hành đảm bảo chất lượng công việc.

Công nghệ Smart inverter đem lại nhiều lợi ích

Lợi ích có thể thấy được nhanh nhất mà công nghệ smart inverter trên máy giặt LG đem lại đó là khả năng giặt sạch quẩn áo tốt hơn so với các mẫu máy giặt áp dụng công nghệ cũ. Động cơ với khả năng kết hợp linh hoạt 3 chuyển động giặt thông minh, đảo chiều xoáy nước giúp việc đánh bay vết bẩn dễ dàng hơn, giảm thiểu việc gây hại đến quần áo.

Vận hành êm ái

Lợi ích tiếp theo ta có thể thấy được đó là khả năng vận động êm ái, động cơ bền bỉ do động cơ được bọc trong một lớp vỏ bảo vệ được làm từ Bulk Molding Compound – nhựa dẻo hỗn hợp được sử dụng cho quân đội, trên các sản phẩm cần độ bền cao như ô tô, thiết bị bảo hộ …

Công nghệ Smart inverter giảm tiếng ồn

Công nghệ Smart inverter giảm tiếng ồn

Động cơ sẽ được bảo vệ tốt hơn trong lớp vỏ này và tiếng ồn cũng sẽ được giảm bớt đi do máy luôn trong tình trạng tốt ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố gây hại. Theo như nghiên cứu và qua quá trình kiểm nghiệm thì trong quá trình hoạt động của máy giặt LG sử dụng công nghệ động cơ Smart inverter gây ra độ ồn vào khoảng 45dB khi được được đặt vào một vị trí tốt. Với độ ồn này tương đương với độ ồn bên trong một thư viện.

Tiết kiệm năng lượng

Lượng điện năng tiêu thị của động cơ sử dụng công nghệ smart inverter cũng được cải thiện rất nhiều. Theo nghiên cứu của các chuyên gia trong đội ngũ phát triển và ứng dụng này của LG thì với mỗi một lần giặt 7.5Kg, chạy trong chu trình bình thường, động cơ smart inverter chỉ tiêu thụ hết khoảng 67Wh. Mức tiết kiệm so với công nghệ cũ được khoảng 36% năng lượng tiêu thụ.

Công nghệ smart inverter tiết kiệm năng lượng

Công nghệ smart inverter tiết kiệm năng lượng

Các bạn có thể thấy rằng việc chỉ tiêu tốn năng lượng khoảng 67Wh trong 1 lần giặt là hết sức ấn tượng với một cỗ máy lớn như thế này. Vì với cùng một lượng năng lượng này bạn chỉ có đủ năng lượng hoạt động cho một chiếc bàn là trong khoảng 3 phút hay chỉ đủ cho một bình đung nước 1L trong 2 phút hoạt động.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là một số thông tin về công nghệ Smart Inverter trên máy giặt LG, các bạn có thể thấy rằng đây là một công nghệ rất tuyệt vời và đáng để lựa chọn. Mọi ý kiến bổ sung hay so sánh công nghệ này các bạn có thể bình luận xuống phía dưới bài viết để giúp mọi người có thể tìm hiểu kỹ thêm về các công nghệ động cơ máy giặt và có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Nguồn: dientudienlanhhanel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.