Cách khử mùi lò vi sóng một cách hiệu quả nhất

Cách khử mùi lò vi sóng một cách hiệu quả nhất

Đôi khi ngoài việc sử dụng lò vi sóng để nấu ăn bạn còn sử dụng nó vào một số mục đích khác như làm bỏng ngô, quay thịt… Điều này nó sẽ gây ra một số mùi khó chịu cho chiếc lò vi sóng của bạn. Làm thế nào để bạn loại bỏ những mùi khó chịu đó ra ngoài lò vi sóng ? Phương pháp mà Hanel hay tư vấn cho khách hàng đó chính là sử dụng một số sản phẩm như chanh, Vani, dấm và soda.

Đây là những cách khử mùi lò vi sóng một cách hiệu quả nhất.

 

 >> Một số mẹo vệ sinh lò vi sóng hiệu quả

 

Phương pháp 1 : Giấm

 

Bạn cho 4 muống cà phê (20ml) của dấm vào trong một chiếc bát có chứa sẵn nước. Đưa bát vào lò vi sóng và đặt thời gian là 6 phút. Sau đó bạn để tầm 1 giờ để hơi nước đọng lại. bạn lấy khăn lau sạch bên trong. Bạn có thể làm sạch lò vi sóng bằng xà phòng và nước.

Một cách khác là bạn đặt một bát giấm trắng vào trong lò nhưng không cần bật lò vi sóng. Điều này cũng giúp cho bạn khử được mùi trong lò vi sóng hiệu quả. Sau đó bạn làm sạch lại bằng xà phòng và nước.

khu mui lo vi song bang giam

 

Phương pháp 2: Nước chanh

 

Bạn có 5 muỗng cà phê (25ml) nước cốt canh vào một bát đã có ít nước. Sau đó đưa vào lò trong vòng 6 phút. Hết thời gian bạn để trong vòng 1 giờ để hơi nước bốc lên bám vào các vết bẩn. Sau đó bạn làm sạch bằng xà phòng và nước.

khu mui lo vi song bang chanh

Phương pháp 3 : Vani

 

Bạn cho 4 muỗng cà phê (20ml) vani vào trong bát nước. Sau đó đưa vào nó vi sóng tầm 30 phút. Làm sạch bằng giẻ mềm hoặc khăn giấy.

khu mui lo vi song bang vani

Phương pháp 4: Baking Soda

 

Cho 5 muỗng cà phê (25ml) baking soda vào một bát nước. Bật lò vi sóng trong vòng 6 phút sau đó bạn để trong vòng 1 giờ hãy vệ sinh.

khu mui lo vi song bang baking soda

 

Phương pháp 5 : Đinh hương

 

Một cách khác khử mùi lò vi sóng đó là đinh hương. Bạn cho 57gram đinh hương vào trong lò vi sóng. Khi nào bạn sử dụng lại lò vi sóng thì bỏ ra. Đây cũng là cách giúp khử mùi lò vi sóng hiệu quả.

 khu mui lo vi song bang dinh huong

Đôi khi trong quá trình sử dụng bạn sẽ gặp một số sự cố về lò vi sóng. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi khi bạn cần sửa lò vi sóng một cách nhanh nhất.

Trung tâm điện lạnh Hanel 
Địa chỉ: Số 1A, Phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.3574 4572 – Hotline: 0912 32 52 82
Email: baohanhhanel@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.