Cách khắc phục sự cố máy giặt không cấp nước

Máy giặt không cấp nước là nguyên nhân rất nhiều người dùng sau một thời gian sử dụng máy giặt thường gặp phải. Vậy nguyên nhân hiện tượng đó là do dâu. Điện lạnh Hanel chuyên sửa máy giặt tại Hà Nội sẽ cùng bạn tìm hiểu một số nguyên nhân và cách khắc phục sự cố máy giặt không cấp nước .

 >> Sửa máy giặt bị rò rỉ nước

Trước tiên bạn cần kiểm tra công tắc cảm biến áp lực của máy giặt. Nếu công tắc không hoạt động thì đây chính là nguyên nhân khiến cho máy giặt của bạn không cấp nước.

 

 

may giat khong cap nuoc

 

 

Một nguyên nhân khác nữa là do bảng mạch điều khiển không hoạt động. Bạn cần chú ý nếu máy giặt vẫn vào điện nhưng bảng mạch điều khiển không hiển thị thông số thì máy giặt cũng sẽ không hoạt động.

 

Bạn cũng cần kiểm tra van cấp nước vào máy giặt có bị chặn bởi vật gì hay không. Thông thường van cấp nước của bạn sau một thời gian sử dụng sẽ có các cặn bám vào đó vì thế nguồn nước không cấp được vào trong máy giặt. Ống dẫn khí bị hở cũng là nguyên nhân khiến cho việc cấp nước vào máy giặt không được thực hiện.

 

Cách khắc phục máy giặt không cấp nước

 

  • Khi kiểm tra van cấp nước nếu van bị hỏng thì thay mới
  • Thường xuyên vệ sinh van cấp nước, đường ống dẫn nước vào máy giặt

 

Nếu sau khi thay van và thông đường ống máy giặt vẫn không cấp nước, tốt nhất bạn nên gọi nhanh cho trung tâm điện lạnh Hanel để được tư vấn hỗ trợ sửa chữa một cách nhanh nhất.

 Trung tâm điện lạnh Hanel

Địa chỉ: Số 1A, Phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.3574 4572 – Hotline: 0912.32.52.82

Email: baohanhhanel@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.