• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Cách khắc phục máy giặt Sanyo không cấp nước nhanh nhất tại Hanel

Cách khắc phục máy giặt Sanyo không cấp nước nhanh nhất tại Hanel

130 lượt xem Tin Tức
cách vệ sinh máy giặt electrolux

Máy giặt Sanyo không cấp nước là một trong những hiện tượng chúng ta thường gặp sau một thời gian sử dụng trong nhiều năm. Nguồn nước đã được nối với máy giặt nhưng nước vẫn không cấp vào máy đầy đủ mức nước máy cần. Trong bài viết dưới đây các chuyên gia sửa máy giặt Sanyo tại Hà Nội sẽ chia sẻ những nguyên nhân khiến máy giặt Sanyo không cấp nước và cách khắc phục nhanh nhất.

Cách khắc phục máy giặt Sanyo không cấp nước

Nguyên nhân máy giặt Sanyo không cấp nước

Nguyên nhân đầu tiên bạn nên để ý đến chính là nguồn nước của bạn có thể có cặn và ống xả nước vào máy bị tắc dẫn đến nước không cung cấp đủ cho máy giặt. Để xử lý nguyên nhân này bạn có thể tự làm tại nhà cũng ổn.

Bạn tháo đường ống cấp nước vào máy giặt ra rồi sục sạch bằng nước là có thể hoạt động rất tốt trở lại bình thường rồi. Bạn cũng nên lưu ý sử dụng nguồn nước sạch cho máy giặt nhé. Vừa không hại quần áo mà lại tốt cho máy giặt Sanyo nhà bạn trong thời gian dài.

Có thể van cấp nước nhà bạn bị hỏng dẫn đến nước không cung cấp vào máy được. Bạn có thể kiểm tra van nước cấp vào cho máy hoạt động tốt hơn. Có thể van cấp nước hoặc ống dẫn khí bị hở. Nếu bị hỏng thì phải thay van mới tránh tình trạng bị rò rỉ nước ra ngoài.

Cách khắc phục máy giặt Sanyo không cấp nước

Đầu tiên bạn hãy kiểm tra xem van cấp nước vào máy giặt đã được mở hay chưa và nước chảy vào có đồng đều hay không. Điều này để chắc chắn rằng van cấp nước vẫn hoạt động bình thường cung cấp nước đầy đủ cho máy.

Trong trường hợp van cấp nước vẫn bình thường thì bạn có thể xem nguồn cấp nước vào gia đình mình có ổn định không, mức nước có cao hơn máy giặt không. Nếu nhà bạn dùng nước sạch thì điều này là cần thiết phải kiểm tra vì nước này không cung cấp thường xuyên được và có thể bị mất nước.

Sau khi đã thực hiện 2 bước trên và tình hình đều ổn mà vẫn chưa có nước cấp vào máy giặt thì bạn nên kiểm tra và vệ sinh sạch lưới lọc nước đầu vào máy giặt chắc chắn

Ngoài ra, dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả khiến nước không cung cấp đầy đủ được. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tua vít để tháo tấm lưng máy và sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không.

Cách khắc phục máy giặt Sanyo không cấp nước

Nếu tất cả các khâu trên đều không có gì bất thường thì khả năng khác làm máy giặt không cấp nước là do bơm không còn hoạt động hoặc có thể bị hư một chỗ nào đó. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào trong máy giặt hay không. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không cấp. trường hợp này bạn hãy liên hệ ngay cho Hanel để được sửa máy giặt giá rẻ nhất hiện nay.

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

One thought on “Cách khắc phục máy giặt Sanyo không cấp nước nhanh nhất tại Hanel

  1. Phạm Thông says:

    Em mới mua chiếc máy giặt Sanyo được 6 tháng mà máy đã có hiện tượng không cấp nước vào máy trong khi giăt. Em muốn sửa thì chi phí có đắt không ạ? và em nhân viên sẽ đến tại nhà sửa hộ em chứ ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.