• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Cách khắc phục đèn không sáng ở tủ lạnh hitachi nhanh nhất

Cách khắc phục đèn không sáng ở tủ lạnh hitachi nhanh nhất

Sửa đèn tủ lạnh hitachi không sáng

Sửa đèn tủ lạnh hitachi không sáng là một cách tốt nhất trong quá trình sử dụng tủ lạnh trong gia đình nhà bạn. Đèn giữ vai trò làm sáng mỗi khi mở cửa tủ ra, giúp ta dễ dàng lấy thức ăn bảo quản bên trong tủ một cách dễ dàng nhất. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn sẽ không tránh khỏi tình trạng tủ lạnh không sáng đèn và có nhiều nguyên nhân có lẽ bóng đèn bị cháy, hay bị kẹt công tắt không sáng. Nhưng những lỗi này nên liên hệ đến kỹ thuật sửa tủ lạnh giá rẻ nhất để khắc phục nhanh chóng cho bạn. 

Sửa đèn tủ lạnh hitachi không sáng

Tại sao tủ lạnh hitachi không sáng đèn

Trường hợp bạn mở tủ lạnh mà đèn ở ngăn dưới không sáng hoặc không sáng thì bạn cần khắc phục nhanh chóng. Bạn nên đảm bảo nguồn điện cắm vào tủ lạnh ổn định tránh những hư hỏng ngoài ý muốn xẩy ra đối với tủ lạnh nhà bạn.

Nguyên nhân đèn sáng nhưng tủ lạnh không chạy cách tốt nhất là bạn nên gọi thợ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp vì có thể đây là những hỏng hóc phức tạp ở rơ-le máy nén, bộ đếm thời gian rã đông, máy nén hoặc bộ điều chỉnh nhiệt độ thích hợp cho tủ lạnh.

Mở cửa tủ lạnh thấy đèn không sáng mà máy vẫn chạy ổn định thì có thể bị kẹt cống tắc hay có thể bóng đèn bị cháy mà ban không hề để ý đến.

Hơn nữa, đối với những loại tủ lạnh đời mới hiện nay không bị đóng tuyết thì khay nước không đủ chứa và độ ẩm cao cũng ngăn trở việc bay hơi nước và làm nước tràn ra ngoài. Vì thế, bạn hãy kiểm tra ống thoát nước để có thể dùng một ống mềm nối với miệng thoát để dẫn nước ra ngoài hoặc kê tủ lên cao một chút nếu tủ không có chân đế.

Sửa đèn tủ lạnh hitachi không sáng

Cách thay bóng đèn tủ lạnh tại nhà nhanh nhất

Với việc thay bóng đèn cho tủ lạnh không quá phức tạp nên bạn có thể tự khắc phục được tại nhà mà không cần đến thợ sửa chữa chuyên nghiệp. Bóng đèn trong tủ lạnh thường sẽ là bóng đèn đui xoáy nên bạn có thể dễ dàng tháo bóng ra bằng cách xoáy bóng đèn vài vòng là có thể thay bóng mới được rồi.

Giá bóng đèn tủ lạnh hiện nay cũng không cao lắm và được bán tại các cửa hàng điện tử hoặc liên hệ với các đơn vị sửa tủ lạnh gần nhà để mua loại bóng đèn cho từng loại tủ khác nhau.

Hơn thế nữa để chắc chắn mua đúng bóng cho tủ lạnh bạn có thể mang theo bóng đèn đã hỏng và mua đúng loại hoặc mua loại có kích thước tương tự như bóng  ban đầu.

Trong tường hợp các bước tự thay ở trên mà không được thì hãy liên hệ ngay trung tâm sửa tủ lạnh hitachi để được khắc phục nhanh nhất.

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.