Cách chọn mua lò vi sóng tốt phù hợp với gia đình

Cách chọn mua lò vi sóng tốt nhất, phù hợp với gia đình

Một chiếc lò vi sóng tốt sẽ giúp cho bạn và gia đình được thưởng thức những món ăn ngon, lạ như ở những khách sạn 5 sao. Sử dụng đúng loại lò vi sóng sẽ không làm lãng phí điện, còn phù hợp với số lượng người trong gia đình bạn. Nhân viên sửa chữa lò vi sóng tại Hà Nội chuyên nghiệp sẽ chỉ cho bạn cách chọn mua lò vi sóng tốt phù hợp nhất với gia đình.

Xem thêm bài viết: 10 nguyên tắc không nên sử dụng với lò vi sóng

 

Cách chọn mua lò vi sóng tốt nhất, phù hợp với gia đình

 

Những cách chọn mua lò vi sóng tốt phù hợp với gia đình

 

Tính năng sử dụng: Các tiệm bánh, bán đồ ăn thì chủ yếu sử dụng lò vi sóng để nướng đồ ăn và làm bánh phục vụ cho khách hàng. Nhưng ở các hộ gia đình lò vi sóng còn có tác dụng như thôi cơm, nấu rau, luộc canh.

 

Khi chọn mua bạn cần chú ý đến những công dụng phụ của lò và nút điều khiển cần được bảo vệ an toàn trước sự nghịch ngợm của trẻ con. Lò nướng cho phép sử dụng thủy tinh chịu nhiệt, nhựa chuyên dụng, các vật dụng như chảo và hộp đựng thức ăn. Nhân viên sửa chữa khuyên bạn không nên mua lò vi sóng không có phím khóa trẻ em vì có thể gây huy hiểm cho trẻ nhỏ.

 

Lò vi sóng tiết kiệm điện: Chọn đúng chức năng và công suất sẽ làm cho thức ăn nhanh chín và tiết kiệm được điện sử dụng. Mọi sự thừa và thiếu đều làm điện năng bị lãng phí một cách vô ích. Cách chọn lò vi sóng cho gia đình đều dựa trên khả năng sử dụng hàng ngày.Lời khuyên của nhân viên chuyên sửa chữa lò vi sóng uy tín khuyên bạn không để lò vi sóng dưới điều hòa và những nơi khuất khó lưu thông khí, món ăn nếu quá khô sẽ khiến không ngon và bạn có thể đặt 1 cốc nước vào bên trong.

 

Sử dụng lò theo số người trong gia đình: Nếu gia đình bạn có 3-4 người thì sử dụng lò có dung tích 17-20 lít và công suất 600-1200W là phù hợp nhất. Với những gia đình có nhiều người hơn thì nên sử dụng lò có dung tích 23 lít hoặc 28 lít với những gia đình nhiều người. Theo kinh nghiệm của nhân viên sửa lò vi sóng thì một người chiếm khoảng 3-4 lít dung tích lò vi sóng nên bạn dễ dàng có cách chọn mua lò tùy theo số người trong nhà.

 

Những cách chọn mua lò vi sóng tốt phù hợp với gia đình trên sẽ giúp bạn có được chiếc lò vi sóng phù hợp. Nếu có hư hỏng gì trong quá trình sử dụng lò nướng hãy gọi cho dịch vụ sửa chữa lò vi sóng uy tín tại trung tâm điện lạnh Hanel. Bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng và sử dụng được tốt và tiện lợi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.