Bình nóng lanh Picenza có tốt không ?

Ngày nay bình nóng lạnh là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên việc lựa chọn một chiếc bình phù hợp với túi tiền là điều không hề dễ dàng. Trên thị trường hiện nay bình nóng lạnh picenza đang được khá nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng không chỉ về hình dáng mà còn về cả tính năng vượt trội của nó.

 

Bình nóng lạnh Picenza có tốc độ làm nóng nhanh

 

Với sản phẩm này chế độ làm nóng nước nhanh chóng, chỉ cần bật bình sau vài phút Picenza sẽ cho bạn một lượng nước nóng như ý. Ngoài ra bình còn có chế độ tiết kiệm điện khi sử dụng. Bạn hoàn toàn có được nước nóng sử dụng cả ngày vì cơ chế độ giữ nhiệt rất tốt.

Bình nóng lạnh Picenza có tính năng điểu chỉnh lượng nước nóng xuống và nước lạnh lên.

Một điều đặc biệt của Picenza chính là cơ chế điều chỉnh tốc độ phun của vòi nước. Thường có 2-3 tốc độ giúp cho bạn tiết kiệm nước sử dụng hàng ngày, giảm được chi phí hàng tháng phải trả.

Trung bình một máy sẽ chỉ bơm 10l nước/ phút. Bạn có thể điều chỉnh lượng nước mạnh hay yếu phun ra từ vòi. Bình có thiết kế một nút điều chỉnh áp suất nước , chỉ cần chỉnh sẽ có một lượng nước mạnh giúp bạn thư giãn những vùng nhức mỏi của cơ thể hoặc những dòng nước nhỏ giúp cho bạn thư giãn trước khi ngủ.

binh nong lanh picenza

 

 

Bình nóng lạnh Picenza hoạt động êm, không có tiếng ồn

 

Một điểm đặc biệt mà bình nóng lạnh Picenza có chính là khi hoạt động không hề có tiếng ồn. Bạn sẽ điều chỉnh lượng nước phu ra từ vòi dễ dàng bằng cách vặn nút điều chỉnh máy bơm có gắn trến vỏ bình. Bạn dễ dàng đặt bình trên tường gạch hoặc tường gỗ.

 

Bình nóng lạnh Picenza gián tiếp an toàn

 

Thông thường bình nóng lạnh thường có dung tích từ 15- 160l. Nhiệt độ nóng sau khi bật từ 5- 15p tùy theo công suất của bình. Với những bình nóng lạnh gián tiếp thì việc lắp đặt khá phức tạp vì đường nước nóng lạnh khác nhau. Tuy nhiên điều này lại giúp cho sản phẩm của bạn có độ bền cao , chỉ cần bật bình 1 lần là có thể dùng cho nhiều người. Đây là điều lựa chọn phù hợp nhất dành cho gia đình đông người sử dụng.

 

Một điểm lưu ý đối với bình nóng lạnh gián tiếp chính là khi lắp đặt bình bạn cần chọn khu vực thoáng gió, tránh đặt ở những chỗ ẩm thấp dễ tạo môi trường oxy hóa dễ khiến cho các bộ phận bên trong bình bị ăn mòn khiến cho sản phẩm giảm tuổi thọ khi sử dụng.

 

Khi bình nóng lạnh của bạn gặp sự cố hãy liên hệ với trung tâm điện lạnh Hanel để được tư vấn, khắc phục sửa bình nóng lạnh một cách tốt nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.