Bảo dưỡng sửa chữa nạp gas điều hòa

Trung tâm bảo hành sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp

Chiếc điều hòa trong gia đình luôn là sản phẩm quan trọng trong mùa hè nắng nóng hay mùa đông lạnh giá. Sau mỗi mùa sử dụng bạn cần kiểm tra lại tình trạng hoạt động của máy  nhằm giúp những hư hỏng hoặc tác nhân xấu được loại bỏ mang đến cho máy sự hoạt động tốt nhất và tiết kiệm điện năng.

 

Sửa điều hòa hay bảo dưỡng, nạp gas điều là những dịch vụ giúp khắc phục sâu những hư hỏng bên trong và làm sạch bụi bẩn bên ngoài giúp tuổi thọ và các tính năng của điều hòa được hồi sinh và hoạt động tốt hơn sau. Bài viết này thợ sửa chữa điều hòa Hanel sẽ chia sẻ cho bạn cách nhận biết khi nào cần nạp gas, bảo dưỡng, sửa điều hòa.

 

Sửa điều hòa

 

Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà

 

Những chiếc điều hòa có hiện tượng như chảy nước, phát tiếng kêu lớn, mất nguồn hay hỏng mạch điều hòa… đều là những hiện tượng huy hiểm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và dễ gây cháy nổ hệ thống điện. Thợ sửa chữa điều hòa tại Hanel có kinh nghiệm lâu năm nên có thể vừa sửa chữa vừa bảo dưỡng sẽ giúp điều hòa hoạt động tốt nhất.

 

Xác định nguyên nhân rõ ràng của điều hòa và tìm ra hư hỏng để tự sửa hoặc kiểm tra khi thợ sửa chữa khắc phục hư hỏng. Ngoài ra bạn có thể liên hệ và nói rõ hư hỏng để thợ sửa điều hòa dễ dàng mang theo linh kiện phù hợp nhất với dòng máy.

 

Sửa chữa điều hòa là dịch vụ khắc phục những sự cố nặng nhất nên bạn cần sửa chữa nhanh chóng để khắc phục và không hư hỏng năng hơn.

 

Bảo dưỡng điều hòa

Bảo dưỡng điều hòa tại nhà

 

Dịch vụ này thường dùng sau mỗi mùa sử dụng nhằm giúp loại bỏ bụi bẩn, tác nhân gây nên những hư hỏng. Tiềm ẩn hư hỏng ẩn nấp trong điều hòa có thể gây nên nhiều hư hỏng cho điều hòa.

 

Bảo dưỡng điều hòa chỉ thực hiện sau mỗi mùa sử dụng sẽ giúp các chức năng được hồi sinh tốt hơn và nâng cao tuổi thọ cho điều hòa.

 Nạp gas điều hòa

Nạp gas điều hòa

 

Khi chiếc điều hòa có hơi gas yếu khiến nhiệt độ phòng không giảm đi và làm điện năng bị hao phí. Đồng thời khi điều hòa ít gas còn khiến quạt gió quay yếu hơn và các hiện tượng chảy nước đóng tuyết có thể xảy ra. Nạp gas còn giúp điều hòa hoạt động hiệu quả hơn mang đến một mùa hè mát lạnh cho mọi người.

 

Những dịch vụ chuyên nghiệp trên đây đều được các thợ giỏi Hanel dễ dàng thực hiện và khắc phục hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi, chiếc điều hòa sẽ được khắc phục tốt nhất và hiệu quả nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 043.574.4572 / 0912 32 52 82

Điều hòa làm lạnh chậm và bạn không tìm ra được hư hỏng đến từ đâu, tham khảo bài viết điều hòa làm nhanh chậm do đâu của chúng tôi để biết thêm thông tin và nếu là thợ chuyên nghiệp bạn có thể tự sửa được rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *