• Trang chủ
  • Tin Tức
  • 5 công nghệ, tính năng nổi bật được trang bị trên máy giặt Electrolux

5 công nghệ, tính năng nổi bật được trang bị trên máy giặt Electrolux

112 lượt xem Tin Tức
Công nghệ, Tính năng nổi bật có trên máy giặt Electrolux

Electrolux là một thương hiệu máy giặt đa quốc gia Thụy Điển rất nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới. Chất lượng của những chiếc máy giặt này cũng đã được khẳng định trong lòng người dùng từ khi máy giặt được du nhập về Việt Nam.

Công nghệ, Tính năng nổi bật có trên máy giặt Electrolux
Công nghệ, Tính năng nổi bật có trên máy giặt Electrolux

Càng ngày những chiếc máy giặt càng được cải tiến về công nghệ, tính năng  để tăng hiệu năng và hiệu suất giặt lên giúp cuộc sống của con người trở nên thoải mái hơn. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ về 5 công nghệ, tính năng nổi bật được trang bị trên máy giặt Electrolux.

Công nghệ Eco Inverter

Công nghệ Eco Inverter trên máy giặt
Công nghệ Eco Inverter trên máy giặt

Hiện nay các modem máy giặt mới đều được trang bị công nghệ Eco Inverter giúp cho máy giặt Electrolux vận hành ổn định, êm ái hơn những công nghệ cũ. Việc vận hành được tối ưu như vậy giúp máy giặt có thể tăng thêm tuổi thọ, sự bền bỉ. Ngoài ra công nghệ Eco Inverter còn giúp chúng ta giảm từ 30% – 50% điện năng tiêu thụ tức là chi phí hàng ngày sẽ tiết kiệm được một khoản không hề nhỏ.

Công nghệ phát triển hệ thống UltraMix

Hệ thống UltraMix là một công nghệ hiện đại, mới được phát triển giúp công việc giặt giũ tốt hơn cùng với đó là quần áo cũng được bảo vệ hơn có với các hệ thống cũ. Hệ thống này có khả năng hòa tan bột giặt rất tốt giúp tăng hiệu quả giặt giũ do quần áo được ngấm bột giặt dễ dàng hơn.

Công nghệ ultramix trên máy giặt Electrolux
Công nghệ ultramix trên máy giặt Electrolux

Hệ thống UltraMix còn giúp bảo vệ màu vải trong quá trình giặt tốt hơn (lên đến 31%), thời gian và điện năng tiêu thụ đề được tối ưu, giảm bớt chi phí cho việc giặt giũ.

Tính năng Vapour Refresh – Vapour Care

Tính năng Vapour Refresh – Vapour Care
Tính năng Vapour Refresh – Vapour Care

Đây là tính năng mới – tính năng giặt hơi nước – có trên một số dòng máy giặt Electrolux với khả năng chống nhăn và diệt khuẩn cho quần áo rất tuyệt vời. Ngoài ra khi giặt quần áo bằng tính năng này thì các sợi vải cũng sẽ trở nên mềm mại hơn, giúp diệt khuẩn tốt hơn. Khả năng này có được là do hơi nước sẽ thẩm thấu vào từng sợi vải giúp chúng mềm mại hơn, tiêu diệt một số vi khuẩn gây hại cho da người.

Chức năng Favorite ghi nhớ chương trình

Chức năng ghi nhớ chương trình
Chức năng ghi nhớ chương trình

Đây là một chức năng vô cùng tiện lợi, giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian cài đặt lại chương trình giặt sau mỗi lần mở máy lên. Chỉ khi nào bạn giặt một số đồ cần cài đặt chương trình khác phù hợp hơn thì bạn mới cần phải thao tác bằng tay còn bình thường bạn chỉ cần bỏ đồ vào máy và ấn nút bắt đầu quá trình là đã xong.

Tính năng Time Manager – quản lý thời gian

Tính năng Time Manager
Tính năng Time Manager

Với tính năng này chúng ta có thể chủ động quản lý điều chỉnh thời gian giặt tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng, mong muốn của người dùng và lượng quần áo mà chúng ta cần giặt. Tính năng này giúp bạn có thể chủ động tối ưu thời gian sắp xếp công việc một cách khoa học và tiết kiệm hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là 5 công nghệ, tính năng nổi bật được trang bị trên máy giặt Electrolux mà các bạn có thể sẽ sử dụng đến rất nhiều.

Nguồn: dientudienlanhhanel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.