5 chức năng của lò vi sóng bị lãng quên

5 chức năng của lò vi sóng bị lãng quên

Lò vi sóng hiện nay thường xuất hiện trong các căn bếp của gia đình Việt Nam và được sử dụng cho các bữa cơm hàng ngày. Những chức năng của lò vi sóng chủ yếu là nướng thức ăn, hâm nóng và làm bánh sinh nhật.

Chiếc lò vi sóng có thể thay thế toàn bộ các chức năng nấu nướng mà nhiều người không biết. Sau đây nhân viên sửa chữa lò vi sóng tại Hà Nội sẽ chia sẻ cho các bạn 5 chức năng của lò vi sóng bị lãng quên.

 

5 chức năng của lò vi sóng bị lãng quên

 

 

 

5 chức năng của lò vi sóng bị lãng quên

 

Làm bánh cho bữa sáng: Nếu bạn lãng phí tiền cho những bữa ăn sáng không đảm bảo dinh dưỡng bên ngoài thì hãy dùng lò vi sóng để làm ra những chiếc bánh thơm ngon tại nhà. Chỉ với một chiếc khuôn làm bánh 12 cái bạn đã có thể làm bữa sáng nhanh chóng cho cả gia đình tại nhà rồi. Công việc này chỉ mất 10-12 phút của bạn và những chiếc bánh này sẽ đem lại dinh dưỡng cao cho ngày dài làm việc. Đây là một trong 5 chức năng của chiếc lò nướng bị lãng quên trong tâm trí người làm bếp

 

Làm cơm: Nếu một ngày nồi cơm điện nhà bạn bị gặp trục trặc, bạn hãy thổi cơm bằng chiếc nồi chuyên dùng cho lò vi sóng. Với công suất 700W bạn có thể nấu được đến 300g gạo chỉ với 20 phút. Đây là một chức năng lò vi sóng mà nhiều gia đình đã lãng quên trong quá trình sử dụng.

 

Nấu canh: Ngoài thổi cơm ra bạn có thể làm cách công việc nội trợ khác bằng lò vi sóng như nấu canh, nấu mì, thổi xôi. Ưu điểm là làm nhanh chóng và đem lại hương vị thơm ngon cho thức ăn.

 

Chiên thức ăn: nếu bạn đang muốn làm một món chiên nhanh chóng thì chiếc lò nướng là điều mà bạn nên nghĩ đến. Không dầu mỡ nhưng vẫn làm cho thức ăn được chín mềm và khi ăn sẽ không có cảm giác bị ngán. Bạn có thể sử dụng chảo của lò nướng để chiên mọi loại món ăn ưa thích.

 

Nướng khoai: Khi nướng khoai hay ngô bạn thường làm ra những mùi khét bay khắp nhà thì lò vi sóng sẽ loại bỏ toàn bộ phiền toái đó. Cho ngô, khoai vào bên trong hộp nướng và cho vào lò vi sóng, vừa không có khói vừa làm ngô, khoai được nướng chín đều.

 

Chắc chắn với 5 chức năng của chiếc lò vi sóng bị lãng quên này sẽ giúp bạn sáng tạo ra những món ăn lạ mắt, thơm ngon cho cả gia đình. Nếu có bất kỳ hư hỏng nào đến từ lò vi sóng trong quá trình làm bếp hãy gọi cho dịch vụ sửa lò vi sóng tại Hà Nội của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.