Làm bánh pizza bằng lò nướng tại nhà

Làm bánh pizza bằng lò nướng tại nhà

Bánh pizza được nhiều người ưa thích ngày nay và để rất khó để có thể tự làm ở nhà với chiếc lò vi sóng thông thường. Hôm nay nhân viên sửa chữa lò vi sóng tại Hà Nội sẽ chia sẻ cho bạn cách làm bánh pizza bằng lò nướng tại nhà.

 

Xem thêm: Những điều nên tránh khi sử dụng lò vi sóng

 

Làm bánh pizza bằng lò nướng tại nhà

 

Cách làm bánh pizza bằng lò nướng tại nhà

 

Trước tiên chúng ta cần chuẩn bị nguyên liệu gồm 50g bột mỳ, 40ml sữa tươi, phomat, xúc xích, dứa, nấm hoặc dùng hải sản như: thịt bò, gà, cá hồi…

 

Đầu tiên chúng ta hãy làm một chiếc bánh đơn giản từ bột mỳ và sữa tươi. Trộn sữa và bột mỳ với nhau sao cho hỗn hợp dẻo và cho vào lò nướng khoảng 10 phút với nhiệt độ khoảng 170oC. Nên để bánh có hình tròn để giống bánh pizza truyền thống và hông để bánh nướng quá vàng vì bánh còn 1 lần nướng nữa với cách nguyên liệu khác.

 

Sau khi có khuôn dưới của bánh pizza chúng ta cho thịt băm đóng hộp đều nên mặt trên và có độ dày khoảng 1cm. Phomat bào ra thành những mảnh nhỏ và rắc lên trên bánh cùng với những nguyên liệu khác.

 

Nếu là nguyên liệu hải sản thì cần được chế biến qua trước khi cho vào bánh. Nướng bánh ở nhiệt độ 1800C hoặc 190oC khoảng 5-10 phút để  bánh chín đều và có thể bỏ ra thưởng thức. Làm bánh pizza bằng hải sản có hương vị thơm ngon nếu hải sản được chế biến kỹ lưỡng.

 

Đây là cách làm bánh pizza bằng lò nướng tại nhà giúp gia đình bạn có được chiếc bánh thơm ngon mà không phải ra các nhà hàng lớn để thưởng thức. Trong quá trình sử dụng lò vi sóng để làm thức ăn nếu có hư hỏng gì hãy gọi cho nhân viên sửa chữa lò vi sóng tại Hà Nội của trung tâm hanel để được khắc phục và sửa chữa tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.