Quy trình sửa máy giặt Samsung không vắt là quy trình  giúp khắc phục lỗi hỏng hóc của máy giặt sau một thời gian dài sử dụng , nhằm  hồi sinh các chức năng hư hỏng để mang lại hiệu quả cao khi sử dụng .

Quy trình sửa máy giặt Samsung không vắt

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì máy giặt samsung sẽ xảy ra các sự cố như ( máy giặt không hoạt động , máy giặt không thực hiện chức năng vắt, lỗi rò rỉ nước, quá trình vắt gây ra tiếng ồn và rung mạnh ..) và lỗi xảy ra nhiều nhất được chúng tôi thu thập là máy giặt Samsung không thực hiện chức năng vắt.

 

Nếu như bạn đang sở hữu chiếc máy giặt Samsung và đang đau đầu bởi máy giặt không thực hiện chức năng vắt thì hãy tham khảo quy trình sửa máy giặt Samsung không vắt dưới đây:

Quy trình sửa máy giặt Samsung không vắt

  1. Trước khi tiến hành kiểm tra, để đảm bảo an toàn trong quá trình sửa chữa bạn hãy ngắt nguồn điện của máy giặt

- Tiến hành kiểm tra đường ống nước của máy giặt Samsung xem đường ống có hoạt động tốt hay không

- Tiến hành kiểm tra nắp máy giặt đã được đóng kín chưa.( Một chú ý nho nhỏ là khi lắp máy giặt đóng kín sẽ phát ra tín hiệu để khởi động), nếu bạn đóng lắp mà máy giặt Samsung không phát ra tín hiệu nào có thể nắp máy giặt đã bị hỏng và bạn nên thay thế một cái nắp mới.

Quy trình sửa máy giặt Samsung không vắt

  1. Tiến hành kiểm tra đường ống máy giặt, đường ống máy giặt có thể không hoạt động do bị tắc nghẽn bởi các vật thể lạ bên trong. Nếu đường ống bị tắc thì bạn nên tiến hành khai thông đường ống , trong trường hợp đường ống bị hỏng nặng thì nên thay thế bằng một đường ống mới. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến máy giặt không thực hiện được chức năng vắt
  2. Tiến hành kiểm tra túi lưới lọc đảm bảo cho túi lọc không bị bám bẩn , chứa nhiều rác vải và các vật thể lạ. Thường xuyên vệ sinh túi lưới lọc để giúp cho quá trình hoạt động và đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.
  3. Kiểm tra quang treo

- Máy giặt sau một thời gian dài sử dụng, các lò xo được liên kết với quang treo sẽ bị mất sự đàn hồi , lò xo bị dãn khiến cho hoạt động của quang treo không còn được hoạt động tốt, không còn được đảm bảo cho quá trình giặt được hiệu quả, máy giặt bị kêu to, rung mạnh khi tiến hành vắt.

- Tiến hành thay thế link kiện mới ( lò xo , dây đai ) khi link liện cũ bị hỏng quá nặng

- Bạn có thể gọi tới điện lạnh hanel để kĩ thuật viên sẽ đến giải quyết sự cố cho bạn

  1. Kiểm tra bơm của máy giặt , đảm bảo bơm máy giặt vẫn hoạt động bình thường. Trong trường hợp bơm máy giặt bị hỏng thì bạn nên thay thế hệ thống bơm mới đảm bảo cho quá trình bơm nước được hoạt động tốt hơn

Quy trình sửa máy giặt Samsung không vắt

Giới thiệu chung về chúng tôi

 Trên đây là quy trình hướng dẫn sửa chữa máy giặt SamSung không vắt. Bạn hãy thực hiện theo quy trình này để có thể tự tay sửa chữa máy giặt Samsung không vắt của nhà mình. Trong trường hợp bạn đã thực hiện theo các bước trên mà máy giặt vẫn không hoạt động được chức năng vắt bạn hãy để các nhân viên sửa chữa máy giặt Samsung của trung tâm sửa chữa điện lạnh hanel để được sửa chữa kịp thời.

 

 

Nguồn : dientudienlanhhanel.com