Hiện nay , Công ty Hanel cung cấp 2 dịch vụ sau:

1. DỊCH VỤ THU MUA MÁY GIẶT CŨ TẠI HÀ NỘI VỚI GIÁ CAO

Đối với dịch vụ mua máy giặt cũ, Mạnh Dũng – Bách Khoa có nhiều chính sách ưu đãi và cam kết sẽ mua với giá cao nhất so với thị trường cho những quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các gói sửa chữa điện lạnh của chúng tôi. Điện lạnh Hanel sẽ cho người đến kiểm tra máy giặt và thu mua tại nhà bạn. Ở các tỉnh khác bạn có thể gọi điện để được chúng tôi tư vấn thu mua thông qua chi nhánh gần nhất nơi bạn ở. Chúng tôi thu mua tất cả các loại máy giặt cũ trong tình trạng không sử dụng được , hỏng hóc, và sử dụng nhưng công suất yếu với giá cả phù hợp đảm bảo lợi ích đôi bên. Và đặc biệt chúng tôi thu mua máy giặt cũ không phân biệt các hãng sản xuất. Khi hỏng hóc hoặc muốn thanh lý máy giặt cũ bạn đừng ngần ngại hãy nhấc điện thoại lên gọi Điện lạnh Hanel nhé!

 

2. DỊCH VỤ BÁN THANH LÝ MÁY GIẶT CŨ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Có thể tại thời điểm này bạn chưa có đủ tài chính để sắm cho gia đình một chiếc máy giặt mới, bạn đang có nhu cầu sử dụng máy giặt để giảm thiểu công việc cho bạn ? Nếu bạn có nhu cầu mua một chiếc máy giặt cũ hoạt động tốt nhưng giá cả phải chăng bạn hãy sử dụng đến dịch vụ bán máy giặt cũ – thanh lý máy giặt cũ giá rẻ chất lượng cao của Điện lạnh hanel. Với gói dịch vụ này chúng tôi đảm bảo các sản phẩm máy giặt cũ bán ra luôn có bảo hành của cửa hàng tùy theo hiện trạng và loại sản phẩm mà bạn chọn mua.

Thu mua máy giặt cũ tại nhà, thủ tục nhanh gọn, thu mua máy giặt cũ giá cao nhất tại Hà Nội. Có chiết suất hoa hồng cho người giới thiệu bán thanh lý máy giặt cũ.

 

Mua bán thanh lý máy giặt cũ giá rẻ tại Hà Nội

HÃY LIÊN HỆ CÁC CƠ SỞ ĐIỆN LẠNH HANEL GẦN NHẤT:

HOTLINE: 09795 23456 Tổng đài: 1900 6683

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  • Máy giặt không vào nước, nguyên nhân và cách khắc phục
  • Hướng dẫn cách sửa tủ lạnh bị xì gas đơn giản nhất
  • Màn hình tivi bị nóng, nguyên nhân và cách khắc phục
  • Sửa tivi Toshiba không lên hình đơn giản tại nhà
  • Sửa tivi Samsung hình ảnh bị mờ tại nhà, giá rẻ
  • Một số dịch vụ sửa máy giặt đường Trần Hưng Đạo chỉ có tại Hanel  
  •