Đăng Kí Tham Dự Khách Mời BNI Chapter Warrior.

bni

 Xin chào,
 Nếu Bạn đang kinh doanh với một sản phẩm dịch vụ gì đó vào Bạn luôn gặp khó khăn trong việc phát triển khách hàng tìm kiếm nguồn hàng chất lượng nhất và gặp khó khăn trong việc bán hàng
 chaos
 
 Tôi cũng đã từng gặp vấn đề đó như bạn và tôi cũng luôn luôn ao ước và mong muốn mình sẽ có được một điều kỳ diệu là giải quyết được tất cả các vấn đề trên , quả thật điều tôi muốn đã được vũ trụ hồi đáp,  tôi đã được một người bạn giới thiệu để tôi có cơ hội tham gia một tổ chức kết nối chủ các doanh nghiệp và chia sẻ cơ hội kinh doanh trên toàn cầu .
 
Tôi đang nói đến một tổ chức kết nối kinh doanh có tên là BNI .
 
Ở đó mọi người đã giúp tôi nâng cao nhận thức phát triển kỹ năng lãnh đạo và điều đặc biệt là tôi có đến gần 100 chủ doanh nghiệp sẵn sàng giới thiệu và bán sản phẩm dịch vụ giúp tôi mà không lấy của tôi bất cứ một khoản hoa hồng nào .
 
 Bạn thân mến bất kể bạn là ai và bạn đang kinh doanh lĩnh vực sản phẩm hay dịch vụ gì chỉ cần bạn là chủ doanh nghiệp, nếu bạn muốn tìm được nguồn hàng tốt và rẻ nhất bạn cũng muốn bán được nhiều hàng nhất Tổ chức chúng tôi có tên là BNI sẽ giúp bạn làm được tất cả và để phù hợp với thời gian của các chủ doanh nghiệp hàng tuần chúng tôi chỉ họp vào một ngày duy nhất là từ 06.30 đến 08.30 nói đến đây chắc bạn sẽ có ngay câu hỏi tại sao lại sớm thế sớm như vậy thì làm sao mà dạy được .
 
sleep
 
Bạn tôi , 
 Bạn hãy suy nghĩ và tập trung vào những điều mình muốn nhé chỉ cần dậy sớm hơn mọi ngày một chút chỉ mất khoảng 03.00 đồng hồ Bạn sẽ có cơ hội chia sẻ hợp tác với gần 100 chủ doanh nghiệp và 100 chủ doanh nghiệp này họ luôn sẵn sàng chia sẻ cơ hội họ luôn sẵn sàng giới thiệu bạn. Bạn sản phẩm một cách hoàn toàn miễn phí điều đó là tuyệt vời không?
 
 Bạn của tôi mọi chuyện, mọi sự quyết định đều là do bạn bạn có thể chọn dậy sớm hơn mọi ngày 01 giờ đồng hồ hoặc bạn chọn mình vẫn loay hoay với con số mà đã từng làm cho bạn thất vọng .
 
 Bạn có thể tham gia họp một đến hai buổi sau đó bạn mới quyết định tham gia chính thức .
 
Tại sao phải tham gia tựa như vậy?
 Đơn giản vì tổ chức mong muốn bạn có cơ hội xem xét và lựa chọn có thể nó chỉ phù hợp với tôi những người khao khát công ty phát triển vượt bậc .
 
Nếu bạn thực sự tham gia buổi họp tới hãy đăng ký vào đây nhé .
 
dang-ky-tai-khoan
  Tin tôi đi trước đây khi mới nghe về tổ chức này Tôi cũng như bạn thì khó tin lắm , hàng loạt những nghi ngờ những phan xét hiện lên trong tôi, nhưng với tình hình doanh nghiệp của tôi như lúc đó không cho tôi có sự lựa chọn khác với  việc quyết định tham gia "Chiến hay biến" Tôi đã chọn chiến
 abc
 
Bạn biết không tôi đã mãi nhớ ơn quyết định đó của mình vì  nhớ quyết định đó mà công ty tôi giờ đã thành một công ty hoàn toàn mới, khi
 Tham gia vào đó tổ chức , đội nhóm đã dẫn dắt và đào tạo cho tôi các bạn bè của tôi đã giúp tôi rất nhiều trong việc kinh doanh công ty tôi có thể phát triển vượt bậc như ngày hôm nay .
 
 Hơn nữa tôi muốn nói với bạn rằng bạn hãy tham gia buổi họp tới của chúng tôi ,  Bạn sẽ  được mắt thấy tai nghe, hiển nhiên bạn cũng có được những điều mình mong muốn giống như tôi ngày trước .
 
 Mọi điều kỳ diệu sẽ có khi bạn quyết định tham gia cùng chúng tôi .
 
 

 

 

 

 
 Số lượng đăng ký có hạn , tôi đã giành điều đó cho bạn là người đầu tiên .
 Hẹn gặp bạn tại nơi tuyệt vời đó.
 
Nguyễn Khắc Hậu